Silent Storm

Thể loại:
Năm phát hành:
2004
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Lấy bối cảnh cuộc chiến tranh thế giới lần thứ hai,tựa game 3D theo đuổi thể loại chiến thuật di chuyển theo lượt Silent Storm chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ.

Tham gia vào Silent Storm bạn được quyền chọn cho mình một nhóm lính tinh nhuệ có vũ trang nhằm thực hiện những nhiệm vụ quan trọng.Game cung cấp một lượng phong phú các đơn vị quân với trang bị vũ khí , khả năng và vai trò riêng biệt.Điều quan trọng là bạn phải lựa chọn trong số đó những người lính sao cho khi kết hợp lại thành một đội,họ có thể hỗ trợ cho nhau một cách tốt nhất. Đa phần người chơi chọn quân theo sở thích và điều này gây rất nhiều khó khăn trong các cuộc tấn công đặc biệt là khi có thương vong trong đội. Những người lính vừa có khả năng chiến đấu vừa có thể cứu thương nhận được đa phần sự lựa chọn,có thể coi như một phần không thể thiếu.Bên cạnh đó không thể không nhắc tới lính sử dụng vũ khí hóa học hay lính chuyên sử dụng rocket phá cứ điểm.Và dĩ nhiên là phải có một anh chàng bắn tỉa yểm trợ.

Như đã nói ở phần mở đầu, Silent Storm theo thể loại chiến thuật di chuyển theo lượt.Yếu tố chiến thuật trong game được đặt làm trung tâm thể hiện ở cách kết hợp di chuyển hợp lý các thành viên trong đội.Việc này đòi hỏi người chơi phải có khả năng quan sát và phán đoán chính xác, chủ yếu là kĩ năng nắm bắt địa hình.Hãy nhớ rằng mỗi lượt đi,bạn sẽ có một số điểm nhất định và mỗi khi điều khiển một người lính thực hiện động tác,số điểm đó sẽ bị trừ dần tùy thuộc vào độ phức tạp của động tác tương ứng.Nhiều người chơi nhận định rằng phối hợp tác chiến trong nhà thực sự rất khó nhằn, nếu việc di chuyển không khéo léo và không hỗ trợ được cho nhau,bạn sẽ dễ dàng đem quân của mình đi hiến máu nhân đạo vô ích.

Đồ họa trong Silent Storm nhận được nhiều đánh giá tích cực của game thủ.Việc sử dụng công nghệ 3D trong thiết kế hình mẫu nhân vật rất tuyệt vời.Kết hợp với đó là việc mô tả các chuyển động vật lý,tương tác vật lý tốt tạo nên điểm nhấn khó quên cho Silent Storm. Trong phạm vi một bài viết ngắn ngủi khó có thể diễn tả được hết độ hấp dẫn của Silent Storm,đây là một game đáng chơi và không nên bỏ qua.Chỉ có trực tiếp tham gia bạn mới có thể cảm nhận được những điều tuyệt vời mà Silent Storm mang lại.

Cấu hình tối thiểu

Windows 2000/XP/7
600MHz Processor
128MB RAM
2.5GB Hard Disk Space
32MB AGP 3D Accelerated nVidia GeForce2 Class Video Card
DirectX 9.0


Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Hoàng Anh

@Công Minh: đã là crack thì bạn cứ dùng ko phải nghĩ, còn muốn có thời hạn thì cứ tải ...

Autodesk AutoCAD - 12:53 01/12/2020

Công Minh

Cho mình hỏi bản này crack đến thời hạn bao lâu ạ? Mình xin cảm ơn!

Autodesk AutoCAD - 12:20 01/12/2020

Chồn Lùi

Game trông khá đc mà ko thấy ai review nhỉ?

Neverinth - 09:01 30/11/2020

Tien Phan

các bác cho em hỏi là game đi xuyên xuốt tới lúc giải đấu sức mạnh luôn hay sao ạ game hay mà hết ng...

Dragon Ball Z: Kakarot - 08:08 30/11/2020

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!