Silent Scream II: The Bride

Thể loại:
Năm phát hành:
2013
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Jessica từ nhỏ đã được sống trong bình yên, hạnh phúc. Nhưng nào ngờ đâu trong ngày trọng đại nhất của đời mình, tất cả bỗng dưng trở thành cơn ác mộng tồi tệ. Trên đường tới tòa biệt thự để hưởng tuần trăng mật, chiếc xe của họ đã bị tai nạn và khi cô tỉnh lại thì người chồng yêu dấu Jonathan mất tích. Mọi chuyện trở nên ghê rợn hơn khi cô nhìn thấy bóng ma một bé gái mặt đầy máu, Jessica phát hiện ra rằng cô bé có liên quan đến việc Jonathan biến mất một cách kì lạ. Có phải chính cô bé kia đã gây ra vụ tai nạn của họ ? Trở lại tòa biệt thự và tìm kiếm câu trả lời cho những bí ẩn trong Silent Scream II: The Bride.

  • Các đoạn cắt cảnh có thể tua lại
  • Phần chơi phụ hấp dẫn
  • Hướng dẫn chơi tương tác
  • Các gợi ý và mẹo chơi cho mỗi câu đố
  • Cốt truyện gay cấn, hồi hộp.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows XP/Windows Vista/Windows 7/Windows 8
CPU: 2.0 GHz
RAM: 512 MB
DirectX: 9.0
Hard Drive: 608 MB


Game cùng series

Sắp xếp:

Janielle
02:18 26/07/2013
Motif vẫn giữ nguyên phần một The Dancer : Đóng vai một linh hồn. Cái khác duy nhất là nếu như The Dancer nhân vật chính đã chết thì đây chỉ là ''tạm thời'' thoát xác Nhưng vẫn hay.

Nhân vật không còn theo kiểu hoạt hình như The Dancer, đẹp hơn, chau chuốt hơn, cả cái thiếu Logic + Ảo, hù dọa rẻ tiền nhưng đủ sợ hãi ( The Dancer đi đâu cũng gặp ảnh kinh dị =.= ) cũng biến mất. Cốt truyện khá hay, chỉ có vấn đề đó là tới đoạn cuối vẫn chưa xem được tờ giấy là gì mà Jessica lại tranh giành ghê thế =.=

Diễn biến khá bất ngờ, tất cả những người mình từng tiếp xúc trong Game đều là linh hồn. Thậm chí sau khi phát hiện ra xác của ông quản gia, gặp Hans mình vẫn chưa biết được rằng Hans cũng đã chết =.=

Đoạn Cutscene cuối, xin lỗi nếu như ai đó chưa chơi Game này hơi lai lai Silent Hill 2 ( Hì hì ) Nhân vật chính giết vợ/chồng mình bằng cách ụp gối vào mặt =.=. Cảnh cuối ở nghĩa trang, mọi người, có cả Jessica, đều đang đứng xung quanh ngôi mộ của Jonathan. Suốt từ lúc mọi người còn đông đủ cho đến lần lượt kéo nhau ra về Jessica vẫn còn cầm chiếc khăn tay che đi nửa khuôn mặt, nhìn giống như đang lau nước mắt.Khi chỉ còn một mình, cô mới bỏ chiếc khăn để lộ một nụ cười. Game kết thúc bằng hình ảnh trang nhất của tờ báo cho thấy Jessica đã thừa kế số tài sản của gia đình McNealy và trở nên giàu có.

Chơi xong Game này chắc mỗi người một suy nghĩ =.=. Người thì nghĩ sao không đưa tội ác của Jon ra ánh sáng, người cảm thấy...Jessica là người xấu. Sao chả được =.= Riêng mình thì Jessica làm thế là đúng ( Thông cảm, ôm SH riết nên quen trả thù rồi ), linh hồn Annie từng nói với cô rằng Jon phải trả giá thì linh hồn của ba người ( Annie, Hans, ông quản gia ) mới được yên nghỉ. Nếu đưa ra ánh sáng thì, theo như đời thật nhá, địa vị giàu có của Jon thì cùng lắm là chung thân chứ chưa tới tử hình đâu =.= Có khi trắng án ấy chứ =.= Tốt nhất là...giết luôn cho gọn =.= ( Đen tối =.= )

Chơi Silent Scream cả hai phần, cái nào cũng là theo kiểu tâm linh. Cá nhân mình thấy The Bride hay hơn The Dancer, =.=, dù sao cũng không có kiểu hù dọa hay đi lại mỏi ngón tay như người anh em của nó =.=

Có phần 3 thì hay nhỉ. Đây chơi cả hai phần Silent Scream, phần nào cũng kết cục mới lạ, chơi xong để lại cho người chơi hàng đống suy nghĩ.


Sắp xếp:
Sắp xếp:

Janielle
10:45 20/04/2013
Chơi game
Khi choi Game, mỗi khi có cảnh nào đó có sự lay động ( Như rèm bay, gió thổi chẳng hạn,... thì phần đó lại bị thành màn hình hồng thế này ) Có bạn nào giúp mình với ~~~ Vừa nâng cấp Driver cho card xong )

Xem 1 trả lời

Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới


Nhật Nguyên

@Minh Chau: ô, làm thế nào vậy bạn?

Black Mesa - 09:25 26/11/2020

Minh Chau

ai muốn có đồ hoạ giống như thế này mình chỉ cho làm : https://www.youtube.com/watch?v=Ccv8No-suMs...

Black Mesa - 03:55 26/11/2020

NHAT ANH

ai biết savegame này ko ạ?

Ryse: Son of Rome - 12:09 26/11/2020

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!