Shadow of the Colossus

Hành trình bất tận


Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Nhắc đến thể loại phiêu lưu - hành động, có lẽ không ai có thể quên được Shadow of the Colossus, một trong những trò chơi để lại nhiều ấn tượng sâu sắc nhất trên hệ máy PlayStation 2 của Sony. Câu chuyện tình yêu của chàng hiệp sỹ Wander đủ khiến bất cứ gamer nào phải xúc động nếu theo sát game đến những phút cuối cùng.

Trò chơi mở đầu tại một ngôi đền cổ, nơi Wander đặt thân thể người yêu mình là Mono tại một điện thờ bằng đá. Người chơi biết rất ít về thân thế của họ, cũng như mục đích thật sự của Wander, chỉ biết rằng anh ta cần phải hồi sinh Mono bằng mọi giá. Để làm được điều đó, Wander phải đánh bại 16 con thần thú khổng lồ ở 16 vùng đất khác nhau. Cốt truyện của game nghe có vẻ đơn giản, nhưng dưới sự dẫn dắt tài tình của Team Ico thuộc studio SCEJ, người chơi sẽ được trải nghiệm một câu chuyện có chiều sâu rất hấp dẫn, nó lí giải vì sao Wander bắt buộc phải đánh bại 16 con thần thú, hay vì sao tổ chức Shrine of Worship tìm mọi cách chặn đứng việc hồi sinh Mono... tất cả sẽ đem đến cho bạn những cảm xúc thật sự khó tả.

Bạn sẽ có cơ hội được vùng vẫy khắp một bản đồ cực kì rộng lớn của vùng đất cấm (The Forbidden Land), nhưng ngoài 16 con thần thú ra, bạn sẽ chẳng gặp bất cứ đối thủ nào khác. Chính vì thế, thử thách chủ yếu của Shadow of the Colossus nằm ở việc tìm ra những con thần thú và cách tiêu diệt chúng. Dĩ nhiên, mỗi con thần thú bạn gặp là một bài toán đố đầy bí hiểm, và bạn sẽ mất khá nhiều thời giand để tìm ra vị trí của chúng trên bản đồ. Cũng may là game cho phép bạn điều khiển chú ngựa trung thành Agro, cũng đem đến một câu chuyện riêng thú vị và cảm động!

Những cuộc chiến giữa Wander và thần thú đều rất hoành tráng bởi kích thước không tưởng của chúng. Có con "chỉ" có kích cỡ như một con voi, có con lại hết sức kì vĩ như một ngọn núi khổng lồ, thậm chí bạn sẽ còn được trải nghiệm những cuộc chiến trên lưng ngựa qua trận đọ sức với thần thú bay trải dài trên khắp sa mạc rộng lớn. Mảng đồ họa thể hiện rất tốt, nhưng chính vì quá hoành tráng như vậy mà khung hình của game lắm lúc sẽ bị tụt một cách thê thảm!

Có những trò chơi chỉ mang tính chất giải trí "thời vụ", nhưng có những trò chơi lại mang đến một trải nghiệm thực sự sâu sắc. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game với cốt truyện đặc sắc và lối chơi mới mẻ so với cả những trò chơi ngày nay, thì Shadow of the Colossus là một lựa chọn rất tuyệt vời!

Cấu hình tối thiểu

CPU: Core 2 Duo 1.8GHz
RAM: 2GB
VGA: 384MB GeForce 8800GT
Windows XP/7


Sắp xếp:

N V I D I A - G T X 1 0 5 0
09:05 12/02/2019
@Trúc Diệp: k dc đoàn tụ vs em gái :v

phanchanhgnhiep
07:38 29/01/2016
đã có link vh rồi đó

Tactical Mi PD
11:16 17/10/2015
@KhacHieu: dc

KhacHieu
06:33 17/10/2015
máy mình chơi đc k

Trúc Diệp
02:05 14/06/2015
@Joker: đánh chưa mà tán thấy ghê -_- chê game dễ phải hok, đánh thử sem có tăng huyết áp ko??? chỉ leo lên đâm vào điểm yếu, leo dc tới điểm yếu dễ ko? Chưa tính cấp Hard điểm yếu sẽ tăng số lượng và đổi vị trí 1 số con siêu cao, hay bay dc, và lặn dưới hồ hoặc cát... dễ lắm ấy!!!

-----------------Bổ sung bài viết-----------------

Và ..... chơi game thì chịu khó mà xem và hiểu cốt truyện nội dung, thay vì chỉ biết cắm mặt chơi!! Cốt truyện hay và cảm động thế lại chê game thất vọng!!

lê quyết tiến
11:07 19/12/2013
có ai biết nút skip ở đâu không vậy @@

Trúc Diệp
12:55 19/12/2013
Mới mua cái disc này về máy ps2 thì lại thấy link trên pc Mụi là mụi thix game nỳ nè nhg ghét cái ending khốn nạn quá

Sĩễũ Bựã
06:31 17/12/2013
game này ko phải giả lập thì chắc yêu cầu của nó cỡ như vga 64mb là lết tất

Sắp xếp:
Sắp xếp:

Hoàng Thiên
11:53 22/02/2015
Cài đặt
Khi mount ra ổ đĩa ảo không có file setup

Xem 1 trả lời

Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới


PhetDucGP

có ai biết con Big Bird ở đâu ko mik tìm mãi ko thấy. để làm quest của Anita ở Seasonne ý :'...

Secrets of Grindea - 11:47 11/07/2020

Hoàng Anh

@Mèo: artbook & ost thì sao lại ở phần chapter đc?

Metro Exodus - 10:43 11/07/2020

Nguyễn Lê Hoàng

Có ai bị lỗi mất tiếng 0?

Persona 4 Golden - 10:34 11/07/2020

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!