Serpent of Isis 2

Serpent of Isis , tựa game đã không còn mới với các game thủ PC và MAC, tuy nhiên không thể phủ nhận thành công mà cả hai phần Serpent of Isis đã mang lại cho Big Fish Games. Đó chính là lí do Big Fish Games cho phát triển Serpent of Isis trên hệ máy smartphone. Có thể nhận thấy rằng trò chơi này là sự kết hợp của Hidden Object, Inventory Puzzle và Standard Puzzle.

Cũng như ở phần 1, Serpent of Isis 2 cũng tràn ngập hàng loạt các câu đố, các câu hỏi hoc búa, nhiệm vụ của bạn là khám phá, tìm kiếm, lắp ráp chúng để tìm ra manh mối về các món đồ vật và giải mã bí ẩn cổ đại huyền bí ... 

Phần 2 của Serpent of Isis mang tên Your Journey Continues, bạn sẽ vào vai Robert Higgens, cháu của nhân vật chính phần trước, Robert sẽ tiếp tục công việc nghiên cứu mà ông nội mình để lại. Trong phần đầu trò chơi, bạn đang chuẩn bị gặp gỡ Giáo sư Thomas Penroy để bàn về lời nhắn mà ông nội để lại hồi ở London. Tuy nhiên, bạn phát hiện ra giáo sư Penroy đã bị bắt cóc! Trước khi bị bắt cóc, ông đã để lại cho bạn một thông điệp ẩn nói rằng ông đang bị nguy hiểm và nếu có bất cứ điều gì sẽ xảy ra với ông, bạn hãy tiếp tục nghiên cứu lăng mộ của Isis - một nơi linh thiêng huyền bí đãng nhẽ chỉ có trong truyền thuyết với niên đại hàng ngàn năm tuổi. 

Có hai chế độ chơi trong The Serpent of Isis – Your Journey Continues, Casual và Advanced. Trong chế độ Advanced sẽ có ít lời gợi ý hơn và thanh Hint của bạn sẽ phục hồi chậm hơn. Trong game có tất cả 10 chương, mỗi chương có một Item cần tìm khác nhau. Có một cuốn sổ nhật ký sẽ ghi lại cuộc hành trình của bạn, có ghi bản đồ, giúp việc ghi nhớ và xâu chuỗi các sự việc của bạn dễ dàng hơn. 

The Serpent of Isis – Your Journey Continues có cấu hình tuyệt đẹp, đồ họa 3D, hiệu ứng chân thật, sống động. Đây chính xác là một tựa game không thể bỏ qua. 

Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!
Sắp xếp:
Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.
Sắp xếp:
loading...