Selknam Defense

Thể loại:
Tags:
Năm phát hành:
2014
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Thể loại game chiến thuật - bảo vệ thành dù khá vắng bóng trong thời gian gần đây do sự lên ngôi của thể loại Tower Defense nhưng không phải là không có, điển hình là trò chơi Selknam Defense!

Lãnh thổ Selknam yên bình trù phú giờ đây lại đang lâm nguy hơn bao giờ hết bởi sự xâm lăng ồ ạt của các bộ tộc ngoại lai, và chỉ có bạn - nhà cầm quân tài ba mới có thể ngăn chặn nổi. Selknam Defense thuộc thể loại chiến thuật - bảo vệ thành, tương tự như Plants vs. Zombies, khi mà người chơi sẽ phải huy động quân sĩ dưới dạng các quân cờ nhằm chặn đứng cuộc xâm lăng của kẻ thù. Mỗi trận chiến được thể hiện dưới dạng các đợt tấn công (Wave) và giữa mỗi đợt tấn công bạn sẽ có một khoảng thời gian sắp xếp lại đội hình sao cho hợp lý. Binh sĩ sẽ tự động tấn công khi có kẻ địch trong tầm ngắm của chúng. Game thử thách tài cầm quân của bạn ở những địa hình khác nhau như rừng rậm, núi cao, lãnh nguyên băng giá và núi lửa. Sau một cuộc chiến, nếu thắng lợi bạn sẽ nhận được tiền bạc để nâng cấp, trang bị cho binh sĩ trở nên mạnh mẽ hơn, sẵn sàng cho những trận chiến cam go và khốc liệt sau này.

Đồ họa của game khá đơn giản với hình ảnh 2D, nhưng những mô hình nhân vật được vẽ khá dễ thương và sinh động. Âm thanh không đa dạng cho lắm, chủ yếu là tiếng xoạt kiếm tấn công, còn nhạc nền không mấy nổi bật. Nhìn chung, Selknam Defense sẽ là một liều thuốc giải khuây nhanh khá hữu hiệu trong quỹ thời gian chật hẹp của những người mê game nhưng lại quá bận rộn!

Cấu hình tối thiểu

Dual Core CPU 1.8GHz
RAM 1GB
VGA HD3000
HDD 200MB
Windows XP/7


Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới


Shadow

Lối chơi con game này, làm nhớ đến con game nào trên y8 thì phải

Sands of Salzaar - 07:51 24/09/2020


kirito487

@Hoàng Anh: Ah thks tại thấy trong trailer có pk

Sands of Salzaar - 06:31 24/09/2020

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!