Rush for Glory

Thể loại:
Tags:
Năm phát hành:
2014
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Hệ máy PC chưa bao giờ là đất diễn thích hợp cho các game thuộc thể loại thủ thành (Tower Defense) bởi vốn chúng được thiết kế dành riêng cho các máy tính bảng hay điện thoại cảm ứng. Ấy vậy mà vẫn có những tựa game chất lượng ra mắt, trong đó có Rush for Glory.

Bối cảnh của game khá giống với thế giới Warhammer, nhưng mang chất viễn tưởng hiện đại nhiều hơn. Trong tương lai xa, loài người vừa phải tìm cách sinh tồn trong vũ trụ, vừa phải đẩy lùi từng đoàn quái vật ngoài hành tinh hiếu chiến luôn nhăm nhe xóa sổ sự tồn tại của con người. Dĩ nhiên, với lực lượng quá ít ỏi so với người ngoài hành tinh, loài người chỉ còn biết phòng thủ đại bản doanh của mình cho thật vững chắc.

Rush for Glory thuộc thể loại thủ thành, nghĩa là thay vì cầm súng và kiếm lăn xả vào giữa đám quái vật thì bạn đóng vai trò như một chiến lược gia, người sẽ phải lắp đặt những cỗ máy tối tân với hỏa lực mạnh để "chào đón" từng đợt tấn công dồn dập của quái vật ngoài hành tinh. Với mỗi kẻ thù tiêu diệt được, bạn sẽ nhận được vàng và điểm kinh nghiệm để lên cấp, mở khóa các cỗ máy hay tháp canh mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể nâng cấp chúng tùy theo ý thích, dĩ nhiên là trong giới hạn số tiền kiếm được.

Đồ họa của game không phải thuộc hàng "khủng" nhưng cũng khá đẹp với tông màu tươi và sáng. Mô hình các nhân vật đều được thiết kế khá ngộ nghĩnh và mỗi khi có những trận chiến xảy ra, nhiều người chơi sẽ phải "há hốc" trước mức độ hoành tráng với hàng loạt những vụ nổ đầy màu sắc. Rush for Glory có thể được coi là một "món ăn" giải trí đầu hè khá thú vị trong khi chời các game đỉnh nhất thi nhau ra mắt.

Cấu hình tối thiểu

Core 2 Duo 2.4GHz
RAM 2GB
VGA 8800GT
HDD 2GB
Windows 7


Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Lê Kim Long

Hãng Realore có nhiều game bắt mắt quá, hơn chục năm rồi nhưng mình vẫn thích chơi những trò này! Ch...

Jane's Hotel: Family Hero - 01:03 29/09/2020

Bảo Trung

@Mã Thiên Nhi: mình cũng bị thế chả hiểu kiểu j cài nó cứ báo ổ c đầy...

Serious Sam 4 - 12:38 29/09/2020

Roah

Cám ơn taigame.org đã kịp thời up game.

Hades - 12:23 29/09/2020

Roah

Cám ơn taigame,org nhiều nhé

Assassin's Creed Odyssey - 12:21 29/09/2020

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!