RPG Covenant of Solitude

Genies...một chủng tộc người có thể nói chuyện với quái vật và điều khiển chúng theo ý muốn của họ. Những người thuộc tộc này đều khiến người khác phải sợ hãi những cũng bị sử dụng để làm công cụ chiến tranh.

Fort là một cậu nhóc bình thường đang sống trong trại trẻ mồ côi cùng với Elicia và Legna  ở ngôi làng Listy, một hôm, đợt càn quét của triều đình đã ập đến ngôi làng của cậu khiến nhiều người vô tội phải bỏ mạng. Trong lúc giải cứu 2 người bạn, Fort đã phát hiện ra rằng mình mang trong người dòng máu của tộc Genies. Để tìm lại quá khứ và nguồn gốc của mình, Fort đã bắt đầu một cuộc hành trình đến các vùng đất mới, nơi mà cậu sẽ phải đối đầu với chính những người đồng hương của mình.

Thêm một tựa game nhập vai theo lượt tuyệt vời nữa dành cho người dung android. Hãy chọn cho mình một đội hình tốt nhất với người đứng đầu là Fort, cùng trải qua những cuộc chiến gay cấn và thưởng thức cốt truyện tuyệt vời của game.

Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!
Sắp xếp:
Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.
Sắp xếp:
loading...