Romance of the Three Kingdoms XI

Tam Quốc Chí 11

Thể loại:
Nhà sản xuất:
Koei (21 game)
Năm phát hành:
2008
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

“Trời đã sinh Du, sao còn sinh Lượng?”, câu nói nổi tiếng trong tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa – 1 trong tứ đại kỳ thư của Trung Quốc chắc chắn đã để lại trong lòng người đọc những cảm xúc khó có thể diễn tả thành lời, xen lẫn tiếc nuối và thán phục. Tiếc nuối cho một Chu Du tài năng nhưng hiếu thắng và thán phục một Gia Cát Lượng tiên đoán việc quân như thần. Bạn có muốn hóa thân thành Gia Cát Lượng và “hạ đo ván” Chu Du một lần nữa? Bạn có muốn thay đổi lịch sử? Bạn có muốn được chinh chiến cùng những Quan Vân Trường, Trương Phi, Triệu Tử Long, Lưu Bị,…?  Nếu có thì hãy cùng taigame.org đến với Romance of the Three Kingdoms XI – tựa game chiến thuật hấp dẫn do KOEI sản xuất.

Đã lâu lắm rồi thì người viết mới nhập đề 1 cách dài dòng như vậy. Nhưng tất nhiên không phải vô cớ, Tam Quốc Diễn Nghĩa nói chung và series Romance of the Three Kingdoms nói riêng luôn có sức hút mãnh liệt với game thủ Việt Nam, đặc biệt là với các bạn nam. Trở lại với vấn đề chính, Romance of the Three Kingdoms XI là  tựa game chiến thuật theo lượt kế thừa thành công từ các phiên bản ra mắt trước đó. So với các “đàn anh” của mình, Romance of the Three Kingdoms XI mang đến khá nhiều cải tiến mới mẻ mà nổi bật nhất chính là gameplay và giao diện game. Ngoài ra thì nền tảng đồ họa cũng được nâng cấp với toàn bộ màn chơi được dựng cảnh 3D đẹp mắt.

Lối chơi của Romance of the Three Kingdoms XI vẫn giữ được đặc trưng của thể loại chiến thuật theo lượt. Nhưng mạch game diễn ra 1 cách dồn dập với các tình tiết kịch tính liên hồi giúp cho người chơi không hề cảm thấy nhàm chán. Thêm vào đó, các sự kiện lịch sử cũng được lồng ghép tài tình vào nội dung game, mang đến cho game thủ những trải nghiệm thú vị. Chẳng hạn như trận Xích Bích với giả thuyết Gia Cát Lượng mượn gió Đông đại phá quân Tào. Nhìn chung, Romance of the Three Kingdoms XI diễn ra theo 1 kịch bản hấp dẫn từ đầu đến cuối.

Đặc sắc về nội dung, yếu tố chiến thuật đậm nét, đồ họa được nâng cấp,…cùng hàng loạt những tính năng thú vị khác, Romance of the Three Kingdoms XI thật sự là 1 lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Nhanh tay cùng taigame.org tải ngay Romance of the Three Kingdoms XI về máy và thưởng thức bạn nhé!

Cấu hình tối thiểu

XP/ Vista/ 7
PentiumIII 1GHz
2GB Hard Drive Space
1024×768 High Color display
32MB VRAM, DirectX 9.0c or higher
3D accelerator Video Card


Sắp xếp:

Hoàng Anh
07:59 23/07/2019
@nguyen thanh loc: phần được bôi xanh đó

nguyen thanh loc
07:52 23/07/2019
@Hoàng Anh:vào trang đó rồi xem chổ nào vậy ? tui k biết mấy tui bị lỗi chổ nào luôn ấy.vào game màng hình trắng mà nó nhảy loạn xạ kiểu như k tương thích được với màng hình

Hoàng Anh
01:54 23/07/2019
@nguyen thanh loc: 32bit chơi tốt. Mọi vấn đề về hiển thị xem ở https://taigame.org/misc/helpPlay#lag

nguyen thanh loc
11:41 23/07/2019
win 10 32bit chơi cái này k được hả mn ? sao vào game mà màng hình nó nhảy loạn xạ luôn.ai chỉ mình cách khắc phục với

Aerith Final Fantasy
11:24 25/07/2018
@Oguri Masato: ừm cũng mới tìm hiểu thêm là dòng này cũng có mod nhũng không nhiều :3

người ta còn chỉnh sửa được cả ảnh bên ngoài đem vào game

Oguri Masato
08:32 24/07/2018
@Meigo Arisa: Bản này còn 1 cái power up kit nữa nhưng hình như chỉ có jp thôi ko có eng

Aerith Final Fantasy
07:08 20/07/2018
@Hoàng Anh: ừm hình như mình nhầm sang DLC

game RTK này người ta chả ai mod cả

Hoàng Anh
05:35 20/07/2018
@Meigo Arisa: đây là bản full bạn nhé. Còn nâng cấp gì thêm nữa thì hoặc là mod người dùng, hoặc là DLC.

Aerith Final Fantasy
04:51 20/07/2018
đây không phải bản full nhỉ

bản full còn nâng cấp nhà của nhiều lắm

truong ba lam
08:43 14/12/2017
có úp bản puk dc ko ad

Phạm Trọng Hiếu
07:07 10/11/2017
@Meigo Arisa: thật ra thể loại game này cách làm cũng gần giống nhau nên bạn chỉ cần hiểu công dụng từng mục là chơi đc , ko cần thiết phải đúng bản mới đc

Trần Minh Hùng
10:03 28/05/2017
Ad úp full việt hóa đi ạ @Hoàng Anh

truong ba lam
07:35 17/12/2016
add kiếm bản puk voi tat ca DLC cua game này dc ko ak

Thai Khong Minh
06:08 09/12/2016
có bản việt hóa ko bạn ơi

HuynhThienLong
12:50 30/09/2016
cho mình hòi có bản rtk 11 puk việt hóa mà ko cần cài đặt k , nếu có cho minh xin thank

Aerith Final Fantasy
11:36 11/05/2016
không được đánh giá game qua đồ hoạ của nó :3
phiên bản chơi đầu tiên của dòng
game hay nhưng khó thật lại nhiều bước quá lên lâu đã thế lần đầu còn chơi "cao cao 3 sao nữa " chơi 1 2 lần mới hiểu muốn thắng một map sự kiển phải bỏ ra nhiều ngày =_= @Phạm Trọng Hiếu: thật sự thì hướng dẫn có nhiều chỗ không khớp với bản này bạn ạ

Phạm Trọng Hiếu
10:10 02/02/2016
@Nguyễn Thanh Hải: đây là hướng dẫn bản 11 hải ak

Nguyễn Thanh Hải
07:22 02/08/2015
@Phạm Trọng Hiếu: bạn đăng phần chơi của bản khác à ? Mình đọc thấy đâu giống bản RTK 11 đâu

Phạm Trọng Hiếu
12:22 20/05/2015
AD cho em xin Game RTK 10 và Fifa2005

-----------------Bổ sung bài viết-----------------

AD úp luôn bản Việt Hóa đi AD ơi

-----------------Bổ sung bài viết-----------------

còn đây là cách chơi của Game này
Romance Of The Three Kingdoms XI
Đầu tiên.
Bạn có thể tạo ra 1 nhân vật theo tên của bạn trong Custom Officers. Còn không thì bạn có thể theo các nhân vật trong lịch sử cũng được.
Chọn New Game, chọn các Force mà bạn muốn (ví dụ: Cao Cao, Liu Bei, ...)
Mỗi thuộc địa thì có Pop. (số dân), Productivity (khả năng sản xuất), Order (hiểu nôm na là sự nghèo đói của thuộc địa)
Bạn phải hiểu những từ cơ bản:
Domestic (Đối Nội), Military (Quân Sự), Personnel (Tổ chức tuyển dụng), Strategy (Chiến lược), Diplomacy (Đối Ngoại)
War: khả năng chiến đấu
INT (Intelligence): Trí tuệ
CHR : Cái này mình vẫn chưa biết rõ lắm.
Loyalty: trung thành
Troops: Quân lính
Morale: sĩ khí

Bước tiếp theo là bạn phải nâng cao khả năng sản xuất và làm cho thuộc địa đấy trở nên phồn vinh hơn. Bằng cách: Ở trong Domestic chọn:
+ Develop để tăng Productivity (tốn vàng): Tháng 1 hàng năm bạn sẽ thu về được 1 số vàng nhất định tùy thuộc vào số dân và mức độ Productivity. (Cố gắng tại tháng 12 các bạn phải kéo Productivity lên 100 thì tại tháng 1 bạn sẽ thu đc max vàng)
+ Charity để tăng Order (tốn lương thực): Tháng 7 hàng năm bạn sẽ thu về được 1 số lương thực nhất định tùy thuộc vào số dân và mức độ Order. (Cố gắng tại tháng 6 các bạn phải kéo Order lên 100 thì tại tháng 7 bạn sẽ thu đc max lương thực).
Khi thuộc địa của bạn đã phồn vinh nghĩa là Productivity 100 và Order 100 thì bạn có thể thu thuế để kiếm thêm khi cần kíp về chiến tranh hay quân sự (nó rất cần thiết là bởi vì khi chiến tranh bạn tốn rất nhiều lương thực và vàng, vì thế thu thuế ở trong những hoàn cảnh như vậy là rất quý giá, không nên thu thuế nhiều lúc bình thường nhé).
Bạn để ý góc trên cùng bên phải màn hình khi nào có thằng màu đỏ thì lúc đấy các lái buôn mới đến thuộc địa của bạn, bạn có thể cũng cố thêm bằng cách mua lương thực, bán lương thực hay mua ngựa cho binh lính.
Ngựa để làm gì? Ngựa giúp bạn đi xa hơn khi đánh nhau. Vì thế Ngựa cũng rất cần thiết cho sự thắng bại trong trận chiến.
Transport: giúp bạn vận chuyển lương thực từ thuộc địa này để tiếp tế sang thuộc địa khác (của mình). Không thể vận chuyển cho kẻ địch! Cảnh báo Transport ở đây là, những quãng đường xa xôi, đi ngang qua các thuộc địa của địch thì đừng nên vận chuyển quá nhiều vàng và lương thực nhé. Nếu không thì sẽ bị sơn tặc hoặc là các thuộc địa khác cướp hết. (Kinh nghiệm xương máu ) Vận chuyển 8000 vàng và 300.000 lương thực để đánh Cao Cao, vô tình đi ngang qua Yuan Shu nó cướp hết ) tức dã man).

Trong Military ( Quân Sự ) thì bao gồm có:
_ Move (di chuyển từ vùng này sang vùng khác, cụ thể là di chuyển từ thuộc địa của mình sang thuộc địa của mình hoặc từ thuộc địa của mình sang thuộc địa trắng chưa có ai. 1 lần có thể di chuyển hết hoặc điều đi vài tướng sang khu khác để chiếm đóng thuộc địa hay cố thủ).
_ March (đi đánh kẻ thù). Công phá thành cũng từ đây. Chú ý điều quân cho hợp lí nhé. Khi đánh nhau Mỗi vùng đất có 1 địa thế riêng đấy. Nhưng coi chừng tụi nó phóng hỏa. Nếu không mau chóng ra khỏi đám lửa thì quân của bạn cầm chắc thất bại. Vì khi dính hỏa thì quân sẽ rất yếu. Dễ bị kẻ địch làm rối loạn. Có nhiều kiểu đánh: Normal (đánh bình thường khi 2 quân giáp nhau); Surround (đánh vòng tròn nhưng với điều kiện bạn phải điều quân bao vây địch, đánh thế này thì có lợi nhất. Bạn có thể đánh lui kẻ thù trong khi chỉ tốn vài ngàn binh mã, trừ kẻ thù quá mạnh ra ); Fire đánh điểm hỏa, cái này hên xui, bạn có thể phóng hỏa đốt kẻ thù. Phải ở trong điều kiện thuận lợi thì mới đốt được; Charge đánh mở đường máu hoặc đánh tổng tấn công. Ở Phiên bản 2 này khác phiên bản 1. Phiên bản 1 đánh kiểu "Charge" thì sẽ đánh đến quân cuối luôn. 1 sống, 1 chết! Còn đánh Charge ở đây có thể mở đường máu thoát thân được. Cho ví dụ thế này, khi bạn đang bị bao vây, xung quanh là kẻ địch và lửa. Bạn có thể đánh kiểu "Charge" vào 1 đạo quân. Bạn có thể mở đường máu thoát thân ra phía sau của kẻ địch với điều kiện phía sau không có vật cản. Trừ trường hợp bạn Charge fighting vào các tòa thành kiên cố. Bạn không thể nào đục lủng vòng vây của tụi nó được.
+Stratagem (Mưu Kế): Ở đây bạn có thể dùng Betray tức là mua chuộc kẻ địch. Vì thế khi tấn công 1 ai đó thì bạn phải mang luôn cả vàng theo nhé! Phòng trường hợp quân của mình bị họ dùng Betray để phản bội lại mình thì mình cũng có thể dùng Betray để thu phuc lại họ. Thường thì 1 lần, 2 lần, 3 lần thu phục đều không thành công. Nhưng mang theo khoang 2000 thì chắc cũng thu phục được vài tướng bên nó.
+ Retreat là chạy khi mà bạn đã thất thủ nhé, đừng dại mà đánh đến hơi thở cuối cùng vì tướng của bạn có thể sẽ bị bắt và đầu quân cho nó.
_ Recruit: mua lính
_ Assign: phân chia lại lính cho các tướng.
_ Drill: tập luyện chiến đấu để tăng Morale (nhuệ khí) cho quân lính, sĩ khí càng cao thì càng mạnh. Bạn muốn chiếm thành 1 ai đó thì ráng tập luyện lên 100 nhé. Mỗi tướng có các đạo quân và Morale khác nhau.

Trong Personnel (Tổ chức):
_ Employ: bạn có thể thu phục các tướng của quân kẻ địch thành tướng của quân mình bằng cách cho nó Vàng hoặc Ngựa, hoặc là gửi nó 1 bức thư, có 1 cách đặc biệt là dùng Attend Personally. Cái này chỉ có Chủ Tướng mới làm được. Mỗi turn chỉ làm được 1 lần nhưng hiệu quả thành công thì cao hơn các cách khác.
_ Search: là dẫn người đi tìm kiếm các kì tài đang mai danh ẩn tích đâu đấy trong các thuộc địa. Bạn có thể search "họ" và dùng Employ để thu phục. Nhớ là thu phục phải liên tục nhé, có thể thất bại vài lần nhưng chắc chắn là thành công nếu bạn cố gắng thu phục.
_ Reward: ban thưởng cho các tướng. Cái này rất quan trọng. Mỗi tướng đều có chỉ số Loyalty (sự trung thành). Số càng cao thì càng trung thành hơn. Nếu số thấp quá thì sẽ bị các quân khác thu phục, mất toi cái thành.
_ Appoint (bổ nhiệm): bạn có thể bổ nhiệm Prefect (Tướng) hay Strategist (Quân Sư) để coi thành.
_ Delegate (chọn người đại biểu): Bạn có thể chọn bất kì thành nào của mình để tự động chơi theo các hướng (Balanced - cân bằng, Domestic - thiên về Đối Nội, Military - thiên về quân sự, Personnel - thiên về tổ chức tìm người)

Trong Strategy (chiến lược):
_ Espionage (gián điệp): bạn có thể cử các tướng để nằm vùng vào quân địch, trong thời gian lâu dài các tướng sẽ thu thập được rất nhiều tin tình báo, và nhất là có thể dễ dàng tiếp cận chủ thành và mua chuộc được thành trì, lôi kéo được kẻ địch theo mình.
_ Disrupt Relations: mỗi quốc gia đều có các chỉ số của mối quan hệ, càng cao thì càng thắm thiết. Vì thế muốn đánh 1 ai đó bạn bè của bạn thì chọn dòng này nhé.
_ Collaborate (Cộng tác): có thể hợp tác với các thuộc địa láng giềng.
_ Entice (Lôi Kéo): Có thể dùng tiền để lôi kéo các tướng sang phe mình bao gồm cả chủ thành.
_ Deceive (lừa đảo): dùng các bức thư lừa đảo để làm rối loạn kẻ địch.

Trong Diplomacy (đối ngoại):
_ Alliance (liên minh)
_ Annul Alliance (hủy liên minh)
_ Coalition: cũng là liên minh, nhưng mình là người ở giữa để kết nối 2 kẻ địch chung với nhau. (thuộc dạng giống như người hòa giải vậy đấy )
_ Gift: tặng tiền cho thuộc địa liên minh để tăng cao Relation. (nên liên kết với các quốc gia mạnh, họ có thể che chở được mình).
_ Solicit (cầu xin): về trong chính trị, có thể dùng nó để đưa ra một thỏa hiệp hay một thông điệp để bảo kẻ địch gia nhập vào mình.

PS: thêm kinh nghiệm chơi nè. Khi bị quân nó đánh. Việc đầu tiên là bạn phải cho tướng cố thủ trong thành. Bởi vì ở trong thành rất mạnh. Quân địch khó lòng giết được bạn. Bạn phải điều các tướng xung quanh thành chủ. Làm như thế bạn sẽ tạo được thế tương trợ lẫn nhau. Dù quân bạn có 15k, quân địch có 60k vẫn khó lòng giết nổi bạn. Đây là kinh nghiệm xương máu của mình khi dẫn quân đi dánh Yuan Shu. Nó chịu chết cố thủ trong thành, trong khi quân số của nó chi có 14k quân, mình mang theo 50k quân mà vẫn bị nó đánh cho chạy te tua.
Các thuộc địa lí tưởng để phòng thủ theo như mình biết (bao gồm địa thế hiểm trở, sông nước ngăn cản quân địch): Hong Nong, Jian Ye, Xia Pi, .... Còn nhiều nhưng hiện tại chỉ biết mỗi 3 chỗ đấy.

Oguri Masato
09:40 26/04/2015
@Chó điên: hiện tại mình có yêu cầu mấy ad up romance of the three kingdoms XII và cần thêm 6 like nữa để đủ tiêu chuẩn nếu được thì bạn nhờ thêm người like để mấy ad up bản XII nhé

Sắp xếp:
Sắp xếp:

cao thien bao tu
01:53 01/05/2018
Chơi game
kể từ khi lên win 10 nó ko cho phép save gì hết cả giờ phải làm sao đây ad
Xem trả lời

Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Trung Nam Truong

update bản mới có gì khác ko ad?

Sid Meier's Civilization VI - 10:22 21/09/2019

giang trần

@trần ngọc yến: bàn tìm card đồ họa đúng yêu cầu của nó ý..rồi tải về cài là đc mà...

FIFA 19 - 10:17 21/09/2019


Hollow of Tomorrow

-nhạc map tuyết là t thích nghe nhất , nghe phát tâm hồn bừng tỉnh luôn :V - gameplay hay , trông vậ...

Octopath Traveler - 09:18 21/09/2019

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!