Rock of Ages 3: Make & Break

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
ACE Team (4 game) Giant Monkey Robot (1 game)
Nhà phát hành:
Modus Games (9 game) 3goo (1 game)
Năm phát hành:
2020
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Đến từ nhà phát hành của Skully, Rock of Ages 3: Make & Break là game phòng thủ thápkết hợp hành động theo phong cách kỳ quặc và hài hước, đưa bạn trải nghiệm một lối chơi cực kỳ sáng tạo và độc đáo.

Bước vào câu chuyện phiêu lưu lôi cuốn, náo nhiệt và kỳ quặc của các nhân vật huyền thoại, hoặc tạo level của riêng bạn để cạnh tranh với bạn bè và game thủ trực tuyến trong một trò chơi kết hợp giữa phòng thủ và đua xe.

Thiết kế và xây dựng thế giới của riêng bạn trong Rock of Ages 3: Make and Break! Bạn có thể chỉnh sửa và chia sẻ sáng tạo của mình với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Xây dựng hệ thống phòng thủ kiên cố và chạy đua để tiêu diệt đối thủ của bạn trong chế độ 4 người chơi trực tuyến, hoặc đối đầu với bạn bè và game thủ khác trong chế độ chia đôi màn hình 2 người chơi.

Bảo vệ căn cứ của bạn trong Boulder Avalanche, hoàn thiện các kỹ năng lăn bóng trong chế độ Humpty-Dumpty, chạy đua với thời gian trong Time Trials hoặc tạo gameplay độc đáo của riêng bạn!

Cấu hình tối thiểu

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7/8.1/10 (64-bit Required)
Processor: Intel Core i5-760 2.8 GHz / AMD Athlon X4 740 3.2 GHz
Memory: 8 GB RAM
DirectX: Version 11
Storage: 5 GB available space


Game cùng series

Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Uyễn Nhi

Game âm thanh nghe đã quá

Grim Dawn - 09:30 23/10/2020

Phuong Phung

@Maru: ai gồi cũng sẽ khát game nào gồi cũng bị gắck )))))))))))))))))))...

Red Dead Redemption 2 - 09:27 23/10/2020

Hoàng Nam

@Talon: chắc là chờ bản cập nhật crack của các add thôi bác )

Mortal Kombat 11 - 09:23 23/10/2020

leminhquan

cảm ơn ad cuối cùng cũng có rồi ) ae lại phá đảo sòng bài

Red Dead Redemption 2 - 08:48 23/10/2020

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!