Road Not Taken

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Spry Fox LLC (3 game)
Năm phát hành:
2014
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Tại một ngôi làng bé nhỏ giữa rừng quanh năm chìm trong giá buốt của mùa đông, các gia đình sống hòa thuận, đùm bọc giúp đỡ lẫn nhau hết năm này qua năm khác một cách bình yên. Chỉ có một mối bận tâm duy nhất của những bậc cha mẹ nơi đây đó là tình trạng lũ trẻ hiếu động liên tục mất tích trong rừng dù đã được quản thúc hết sức nghiêm ngặt.

Vấn đề sinh đẻ vỡ kế hoạch cùng với việc thiếu cách thức dạy dỗ, bảo ban sát sao khiến tình trạng này càng trở nên nghiêm trọng. Trưởng làng vô cùng đau đầu và ông đã quyết định nhờ cậy đến một người đặc biệt. Đó là kẻ lập dị sống lang bạt khắp nơi không người thân thích nhưng lại hiểu rõ và thông thuộc khu rừng như lòng bàn tay. Kẻ ấy chính là bạn. Vì tấm lòng yêu thương bao la không muốn thấy cảnh những người mẹ mạo hiểm mạng sống tìm con trong bão tuyết lạnh giá, bạn đã quyết định nhận lời.

Mỗi màn chơi trong tựa game Road Not Taken do Spry Fox LLC phát triển được phân chia thành nhiều khu vực kết nối trực tiếp với nhau bằng những con đường độc đạo. Bạn sẽ phải tìm kiếm số lượng trẻ mất tích nằm rải rác khắp nơi và đưa chúng về đoàn tụ với gia đình. Công việc không hề đơn giản bởi đây vốn dĩ là khu rừng thiêng nên việc di chuyển qua các khu vực sẽ gặp nhiều trở ngại . Bạn phải đáp ứng được nhu cầu đưa ra mới có thể thông đường độc đạo.

Một vấn đề quan trọng nữa là năng lượng mà bạn đang sở hữu. Chúng sẽ tăng lên mỗi khi cứu được một đứa trẻ hay khiến người khác hạnh phúc và giảm đi khi mang vác, dịch chuyển đồ vật hoặc chạm trán với quái vật trong rừng. Một mẹo nhỏ để hạn chế sụt giảm sức lực đó là chế tạo rìu, chặt gỗ tạo lửa thắp sáng toàn khu vực. Và còn nhiều, rất nhiều thứ khác mà bạn phải học hỏi để trước hết giữ mạng sống cho mình và sau đấy là thực hiện nhiệm vụ cứu lũ trẻ. Công việc thiêng liêng này không chỉ đòi hỏi sự dũng cảm, kiên trì mà còn cả trí thông minh nhanh nhạy nữa. Nếu bạn có đủ những phẩm chất trên thì hãy ra tay giúp đỡ dân làng nhé. Họ đang dồn mọi hy vọng vào bạn đấy.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows XP or later
Processor: 1.8GHz
Memory: 2 GB RAM
DirectX: Version 9.0c

Sắp xếp:

Hoàng Anh
10:28 19/12/2015
Update link download bản mới nhất

izy
02:56 06/09/2014
giống con minion trong LOL

slumpD
01:27 25/08/2014
art nhìn hơi bị thích :3

Sắp xếp:
Sắp xếp:

meymey
06:29 18/12/2015
Chơi game
Mình đang chơi đến màn 6 thì đột nhiên hiện ra thông báo này, sau đó thì đứng hình không di chuyển, không chơi tiếp, cũng không thoát ra được nữa luôn (chỉ mở được mỗi túi vật dụng). Ad có biết là bị làm sao không ạ?

Xem 4 trả lời

Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Rei

Con game chán hơn phiên bản trước. Bản 8 empires có được Gia Các Lượng, Bàng Thống, Lưu Bị thì coi n...

DYNASTY WARRIORS 9 Empires - 08:32 26/05/2022


lai ngoc dai

Cho mình hỏi cấu hình máy mình có gánh nổi game này ko ạ ???

Pro Evolution Soccer PES 2019 - 08:30 26/05/2022


Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!