Ritual: Crown of Horns

Thể loại:
Nhà sản xuất:
Draw Distance (2 game)
Nhà phát hành:
Feardemic (2 game)
Năm phát hành:
2019
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Cốt truyện của Ritual: Crown of Horns chẳng có gì phức tạp khi kể về hành trình của Daniel Godchild, một cựu quân nhân, một thợ săn tiền thưởng và được biết đến như là một tay không sợ trời sợ đất. Sau khi giải ngũ Godchild vẫn tiếp tục duy trì mối quan hệ của mình với chính phủ khi thường xuyên nhận những đơn hàng kỳ lạ gồm các vụ án bí ẩn, nhiệm vụ ám sát mục tiêu nào đó mà hệ thống luật pháp Mỹ không thể xử lý hay truy lùng những tên ăn thịt người. Không có mốc thời gian cụ thể trong Ritual: Crown of Horns, chỉ biết rằng đó là vào năm 18XX và nhân vật chính của chúng ta vừa nhận được đơn hàng đi thành toán một mụ phù thủy, theo báo cáo của chính phủ ả ta là thủ phạm của nhiều vụ hiến sinh rùng rợn với hàng trăm cái xác bị bỏ lại ở nơi làm phép.

Sau nhiều tháng truy lùng manh mối cuối cùng Godchild cũng đến được căn nhà hoang tại một vùng rừng núi hẻo lánh ở phía nam sa mạc, nơi mà hắn tin rằng sẽ tóm được mục tiêu đang săn đuổi bấy lâu nay. Tuy nhiên khi còn đi vòng quanh ngôi nhà để tìm lối vào, gã săn tiền thưởng bất chợt bị một sinh vật giống người nhưng cao lớn vô cùng với thương hiệu nhận diện là cặp sừng vĩ đại dùng rìu tấn công. Godchild không có bất cứ cơ hội nào và ngủm củ tỏi ngay tức khắc nhưng anh ta không chết mà được mụ phù thủy làm phép để hồi sinh trở lại. Trong khi nghi lễ hồi sinh được thực hiện mụ cũng đã giải thích rằng có vẻ mọi người đã hiểu lầm. Sinh vật tấn công Godchild là một thành viên của tập đoàn sinh vật đến từ địa ngục mang tên Cult of Horns và các nghi lễ (ritual) của mụ nhằm mục đích thành lập kết giới để tịnh hóa đồng thời ngăn cản quân đoàn Cult of Horns xâm lấn thế giới.

Có điều công việc của The Witch rất không thuận lợi bởi khi làm phép vẽ bùa, mụ gần như không có khả năng phòng ngự trước các đợt tấn công như thủy triều của bọn quái. Vì lẽ đó mụ đưa ra yêu cầu sẽ hồi sinh Godchild nhưng tay thợ săn tiền thưởng phải bảo kê cho đến khi nghi thức tế lễ hoàn thành. Sẵn đang cay cú vì bị con quái lấy mất thủ cấp trong tích tắc, Godchild chẳng cần suy nghĩ nhiều mà nhận lời ngay lập tức. Từ thời điểm ấy người chơi sẽ quên đi những hành lang tăm tối trong phòng thí nghiệm chật hẹp, giờ đây Ritual: Crown of Horns sẽ mang đến cho chúng ta cảm giác vừa quen vừa lạ khi đàn quái vật cứ xông lên liên tục hết lớp này đến lớp khác trong khi nhân vật chính chỉ có những khẩu súng cũ kỹ của thế kỷ 19.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7 SP1
Processor: Dual Core 3 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: ​1 GB VRAM OpenGL 2.1+
Storage: 2 GB available space


Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

saviour0

Mình đã tải game Forza Horizon 4 thành công và cài đặt thành công sau khi chạy install.bat theo hướn...

Forza Horizon 4 Ultimate Edition - 02:54 28/05/2020

Aerith Final Fantasy

có succubus là tuyệt vời rồi Rất thích succubus muốn có người yêu như vậy nhưng phải trung thàn...

She Will Punish Them - 02:41 28/05/2020

dan choi

@hoàng anh.ý bạn nói dùng cheat bỏ qua map 5 tới map 6 AK.nó bị từ map 6 cho tới map cuố...

Serious Sam 3: BFE - 02:36 28/05/2020

Hoàng Anh

@Ack Ack: tải lại nhé. Save có mất hay ko thì tuỳ mỗi bản update. B cứ thử đi, ko tiếp...

MarZ: Tactical Base Defense - 02:11 28/05/2020

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!