Righteous Kill

Cái tên Righteous Kill không phải mới lạ đối với nhiều game thủ, dựa trên bộ phim cùng tên Righteous Kill được chiếu 5-6 năm trước đây, game được xây dựng theo thể loại truy tìm đồ vật. Đầu tiên là xuất hiện ở hệ máy PC và IOS, Righteous Kill sẽ đưa bạn vào vai một thám tử truy tìm manh mối để bắt kẻ giết người có tên Terry Collins. 

Bước chân vào thế giới của game, bạn sẽ làm những công việc như tìm đầu mối ở nhiều nơi như: nhà kho, văn phòng, phố Tàu,... và tìm cả đồ trong danh sách. Game có một tính năng rất hay đó là cho phép khi ở nhiều nơi đặc biệt, bạn có thể zoom vào từng phần hiện trường. Việc này sẽ giúp bạn tìm thấy các vật có thể cho vào túi đồ và dùng trong cảnh (như dùng tăm bông để lấy mẫu máu). Hơn nữa game không có giới hạn về thời gian, chức năng Hint phục hồi khá nhanh. Giữa những màn tìm đồ bạn sẽ phải làm những việc như rắc bột hiện vân tay, sắp lại tài liệu và so sánh đạn trong phòng nghiên cứu đạn đạo. Chưa hết, game có những mini game tìm điểm khác nhau độc đáo mà bạn phải so sánh từ 4 camera khác nhau ...

Hơn 70 địa điểm tìm kiếm, 15 cấp độ, 15 minigame thú vị, cùng cốt truyện hấp dẫn, ly kỳ, chắc chắn Righteous Kill sẽ khiến bạn không muốn rời cái smartphone của mình !

 

Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!
Sắp xếp:
Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.
Sắp xếp:
loading...