Return of the Obra Dinn

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Lucas Pope (2 game)
Nhà phát hành:
3909 (1 game)
Năm phát hành:
2018
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Là 1 câu chuyện phá án cổ điển, game phiêu lưu kết hợp trí tuệ giải đố Return of the Obra Dinn sẽ dẫn dắt người chơi bước vào thế giới của bí ẩn phức tạp, sự đan xen của nhiều cá tính, động cơ, bí mật và những lời nói dối. Mặc dù chỉ sở hữu đồ họa đen trắng đơn giản, nhưng chính gameplay lôi cuốn và kịch tính đã giúp Return of the Obra Dinn ghi điểm và lọt Top 10 game PC hay nhất 2018.

Return of the Obra Dinn PC có thể khiến bạn đi sai đường bởi chồng chéo những cảnh giết người và tình tiết phức tạp, đưa bạn đi hết từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. Câu chuyện diễn ra trên 1 con tàu lái buôn thế kỷ 19, được coi là mất tích 6 năm nay đột nhiên xuất hiện và cập cảng. Nhập vai đại lý bảo hiểm, nhiệm vụ của bạn là lên tàu và tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra. Thứ bạn chứng kiến chính là 1 chuyến đi tồi tệ, trên tàu la liệt những bộ xương, vỏ đại bác, giàn khoan… Và ẩn sau đó là điều gì đang chờ đợi chúng ta?

Công việc của bạn là tìm ra manh mối của sự việc con tàu mất tích bí ẩn trên biển, nay đột ngột trở lại. Trên 1 cái xác, bạn tìm thấy chiếc đồng hồ ma thuật có thể chứng kiến những giây phút cuối cùng của người chủ. Bên cạnh đó là 1 cuốn sách với các bản kê khai liên quan đến con tàu. Chính cuốn sách này sẽ kể cho bạn nghe những gì diễn ra trên con tàu định mệnh trong game Return of the Obra Dinn!

Ở đầu trò chơi, bạn được cung cấp những manh mối khá hữu ích. Một người phụ nữ hấp hối đã nhắc đến anh trai của mình và công việc của bạn là lần tìm cái tên đó trong cuốn sổ. Dần dần mọi tình tiết sẽ hé lộ về chuyến đi thảm khốc này!

Nhưng mọi chuyện ngày càng phức tạp hơn. Các tình tiết và manh mối xáo trộn với nhau, có thể khiến bạn sai đường và nhầm lẫn. Hãy quan sát thật cẩn thận và không loại bỏ bất cứ chi tiết nhỏ nào, liên tục ghi chép và kiểm tra lại thông tin. Mọi thứ sáng tỏ hơn khi bạn loại bỏ được những phát hiện sai và chỉ tập trung vào những manh mối có ý nghĩa.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7 or better
Processor: 2 GHz Intel i5 or better
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Discrete GPU
Storage: 2 GB available space
Additional Notes: Requires 720p or higher resolution and outputs 16:9 aspect only, letterboxed if necessary.


Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Just A Dream

Có ai chơi 1 tí bị văng game như mình không nhỉ . Mình để hard rất mượt không giật lag j mà chơi 1 t...

Forza Horizon 4 Ultimate Edition - 08:02 17/08/2019

Ilx LIs

mình chơi coop qua LAN ảo đc k nhỉ ~~

Remnant: From the Ashes - 07:38 17/08/2019

Anh Tran

hô hô hàng khủng đã về

Wolfenstein: Youngblood - 07:16 17/08/2019


Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!