Renzo Racer

Thể loại:
Nhà sản xuất:
EnsenaSoft (2 game)
Nhà phát hành:
EnsenaSoft (2 game)
Năm phát hành:
2019
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Renzo Racer là tựa game đua xe hết sức vui nhộn với phong cách đồ họa kiểu hoạt hình, nhiều lựa chọn nhân vật và đường đua. Cơ chế vật lý của game đòi hỏi người chơi khả năng lái xe để trở thành người cán đích đầu tiên trong các vòng đua có nhiều chướng ngoại vật nguy hiểm và bất ngờ thú vị. Trò chơi hiện đang được phát hành Early Access.

Dòng game đua xe trên thị trường khá nhiều, nhưng có lẽ ít tựa game nào mang đến sự vui nhộn khi đua xe như cách mà Renzo Racer đã làm, dù đó có là chủ đích của nhà phát triển hay không. Thậm chí trong suốt thời gian trải nghiệm, có nhiều cơ chế gameplay mà tôi cũng không rõ liệu có phải là ý đồ thiết kế hay không. Thế nhưng, trải nghiệm hài hước và đôi lúc khá ấm ức vì một chút bất công là những cảm giác mà người chơi sẽ trải qua trong suốt những cuộc đua ở chế độ chơi Grand Prix hoặc Single Player đầy kịch tính mà tựa game này mang đến.

Renzo Racer có tổng cộng 16 nhân vật hình thú, gắn liền với từng mẫu thiết kế xe đua khá hài hước. Trò chơi mặc định mở khóa ba nhân vật và sau mỗi lần đoạt hạng nhất trong các chế độ đua, người chơi sẽ mở khóa thêm các nhân vật mới có cá tính và tạo hình khác nhau. Điều thú vị là tạo hình hổng giống ai của những chiếc xe đua có thể khiến bạn cười bò khi lần đầu trông thấy. Không những vậy, mỗi chiếc xe cũng có chỉ số khác nhau, mang đến cảm giác lái rất khác biệt trên đường đua. Chẳng hạn nhân vật chính Renzo mang đến cảm giác điều khiển khá cân bằng, trong khi nhân vật cá sấu Alex thì tay lái rất nặng, khó bẻ lái.

Khác với phần lớn những tựa game đua xe khác trên thị trường, trò chơi tập trung vào yếu tố vui nhộn và khai thác triệt để yếu tố này. Màn đua trong Renzo Racer thường “đi kèm” với rất nhiều chướng ngại vật trên đường đua hay thậm chí từ trên trời rơi xuống. Đó là chưa kể hàng loạt các power-up mà các tay đua thi nhau ném vào bạn như tên lửa, bom v.v… Điểm khác biệt về power-up trong game là cỏ bốn lá, một vật phẩm “con dao hai lưỡi” có thể đem đến may mắn, nhưng cũng có thể mang đến xui xẻo cho bạn. Về cơ bản, cỏ bốn lá có thể giúp bạn “nhảy vèo” lên giành hạng của đối thủ, nhưng nếu trúng vận xui thì tình hình sẽ ngược lại.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7, 8, 10
Processor: Intel® Core™ 2 Duo / AMD® Athlon™ X2, min. 2.8 GHZ
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia® / AMD® with 512 MB memory
DirectX: Version 10
Storage: 4 GB available space


Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mớiAinz

cho mình hỏi máy mình chơi được không ạ, có cần nâng cấp thêm không, cám ơn nhiều....

Microsoft Flight Simulator - 11:55 29/09/2020

Hoàng Anh

@Mã Thiên Nhi: bộ cài của (GOG) Good Old Games mình không can thiệp đc nhé...

Serious Sam 4 - 09:53 29/09/2020

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!