Real World Racing


Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Real World Racing là tựa game đua xe kết hợp mô phỏng có phong cách vô cùng độc đáo và mới lạ. Bạn chắc chắn sẽ phải chóng mặt với độ chân thực mà nhà sản xuất mang lại. Không chỉ bó hẹp phạm vi tại các trường đua tẻ nhạt, Real World Racing đưa người chơi tới với những con đường tuyệt đẹp trong nội đô các thành phố thuộc Anh, Pháp, Đức, Ý và nhiều quốc gia châu Âu khác.

Điểm đặc biệt mang đến điểm nhấn cho Real World Racing chính là góc nhìn từ trên cao mô tả chính xác các con đường, cảnh quan, kiến trúc… trong thực tế. Cảm giác giống như đang sử dụng phần mềm Google Map để quan sát nhưng với độ lung linh và đẹp mắt gấp nhiều lần. Rõ ràng là nhà sản xuất đã phải đầu tư rất nhiều mới có thể tạo lập một môi trường tuyệt đến như vậy. Đôi lúc hãy gạt cuộc đua sang một bên nếu muốn, giảm tốc độ và ngắm nhìn đường phố châu Âu, chiêm ngưỡng những tòa nhà kiến trúc cổ hay chỉ đơn giản là dừng lại bên cầu ngắm nước biển trôi. Real World Racing còn hơn cả một trò chơi, đó còn là trải nghiệm.

Nói qua một chút về gameplay. Tương tự như các game đua xe khác, nhiệm vụ đặt ra vẫn là vượt qua những tay đua đối địch để giành vị trí dẫn đầu. Do yếu tố đặc biệt về góc quan sát nên việc điều khiển sẽ dễ dàng hơn một chút. Tốc độ trong game diễn ra khá nhanh, đường đua chính là đường phố trong thực tế nên rất khó đoán định. Tương đối nhiều khúc cua gấp và bị che khuất bởi hệ thống cây xanh. Cho dù có hệ thống mũi tên chỉ dẫn cảnh báo sớm thì việc va chạm hay mất tay lái cũng thường xuyên xảy ra. Đua nhiều tự khắc sẽ có kinh nghiệm.

Đồ họa trong Real World Racing phải nói là hoàn hảo. Như đã nói ở trên. Địa điểm diễn ra cuộc đua là những con đường trong thực tế tại các thành phố châu Âu. Cho dù góc quan sát là ở trên cao nhưng vẫn dễ dàng cảm nhận được độ chi tiết và đẹp mắt đáng khen ngợi. Đặc biệt là những vòng đua diễn ra trong đêm tối mà lại có hiệu ứng thời tiết nữa thì khỏi bàn. Âm thanh, tốc độ, va chạm tóe lửa… Còn nhiều điều tuyệt vời khác nữa đang chờ đón bạn trong Real World Racing. Còn chần chờ gì nữa mà không sắm ngay cho mình tựa game không thể bỏ qua này và du ngoạn châu Âu ngay thôi.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows Xp/Vista/7
CPU: 2Ghz Dual core processor
RAM: 2 GB
Graphics: DirectX 9, Shader Model 3.0 compliant - AMD X1300, nVidia 6XXX series, Intel HD Graphics (Core Series)
Storage: 1Gb Free Drive Space


Sắp xếp:

Nguyễn Minh Phát
05:05 25/10/2013
nhẹ vô cùng

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Minh Thư

để unlock fps của game lên 60 các bạn vào thư mục game chọn new-text document-copy lại đoạn mã "gmpc...

Dead Rising 3 - Apocalypse Edition - 02:18 26/09/2020

Lâm Dũng

làm sao để chỉnh sang tải ở Ổ D thế tôi tải toàn bị ở ổ C thôi thế mọi người [merged_post] [c=2501...

Dragon Ball Z: Kakarot - 01:15 26/09/2020

Thiện Phan

sao của mình đã giải nén và setup mà bị lỗi "The application was unable to start correctly (0xc00000...

Assassin's Creed Syndicate Gold Edition - 12:14 26/09/2020


Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!