Bộ sưu tập

Best game ever !!!!Game play hay và đẹp đồ hoạ chất

qweqweqweqweqweqweqweqwe


Ai thích Sekiro: Shadows Die Twice thì nên thử con game này. Dù biết nói ra thì hơi lúa nhưng mình không thích series Star Wars cho lắm, từ phim cho tới mấy game trước, nhưng con này làm mình suy nghĩ lại. Đã mua trên Steam và chơi end trong 21h, hơi hụt hẫn nhưng vẫn rất khuyên anh em chơi thử!

Hình ảnh: Tuyệt vời, đồ họa tuyệt đẹp, đối với map không phải openworld nhưng rất rộng và đẹp, nhiều biomes khác nhau. Tuy nhiên nhân vật thì hơi.. khựng khưng, một số animtion nhìn rất kì. Để ý Cere là các bạn sẽ thấy.

Âm thanh: Cái này thì fan Star Wars chắc chết ngất thôi, mình nghe còn phê. Nhạc combat max epic !

Gameplay: Soul-like game nhưng ở mức độ vừa phải, combat tương tự như Sekiro, bạn có thể block, parry, counter v.v.. Boss rất phong phú, cách đánh hơi bị lập lại, tuy nhiên giết nó như nào là do bạn tự quyết định. Hệ thống kỹ năng đa dạng, phát triển và nâng cấp nhân vật xuyên suốt cốt truyện chính. Phải mãi về sau bạn mới có thể trở thành một "Jedi thực thụ" khi unlock được tất cả Force power và Weapon upgrade.

Game không có New Game+, giờ mà chơi lại từ đầu thì không thể skip cutscene game đầu tiên của EA mà mình mong có DLC để được hút máu hic.