PuppetShow: The Price of Immortality Collector's Edition

Thể loại:
Nhà sản xuất:
ERS Game Studios (86 game)
Năm phát hành:
2015
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Rạp hát Cảm xúc nổi tiếng khắp nước Pháp vì có những con rối sống động như thật, nhưng nó còn được nhiều người biết đến vì tất cả những phóng viên đều biến mất khi cố gắng tìm hiểu những bí ẩn đằng sau những con rối. Khi người bạn thân nhất của bạn - phóng viên Enrique Torres, vào thị trấn để viết một bài báo, anh ta đã phát hiện ra sự thật... chỉ để rồi biến mất một cách kỳ lạ như tất cả những người khác. Giờ đây bạn là người duy nhất có thể tìm anh ta. Nhưng hãy cẩn thận... bởi bạn không biết có thể tin ai nữa. Liệu cuộc phiêu lưu này sẽ trở thành một câu chuyện lớn làm nên sự nghiệp nhà báo của bạn, hay nó sẽ là định mệnh dành cho bạn? Cùng taigame.org tìm ra trong game phiêu lưu giải đố tìm đồ vật ẩn này!

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows XP/Windows Vista/Windows 7/Windows 8
CPU: 1.4 GHz
RAM: 1024 MB
DirectX: 9.0
Hard Drive: 903 MB


Sắp xếp:

anwyn
04:56 22/03/2015
Cuối cùng thì cũng có một game cho mình cảm giác như hồi chơi Puppet show 1&2. Hồi đấy mới chơi HOG, gần như phát cuồng với serie này, nhưng ấn tượng về sự độc đáo thì chỉ ở 2 phần đầu.
Game được đầu tư kĩ lưỡng về tương tác và visual, ngay từ đoạn phim mở đầu đã thấy rờn rợn rồi; cả trang menu cũng được thêm đoạn thoại khá là creepy. Menu và các thanh trang trí cũng dùng hình của serie đầu luôn, được cái là không dùng cái bar hình cánh quạt bất tiện nữa.
Và có quyền lựa chọn avatar nữa, 3 nv nam, 3 nv nữ; nhưng không biết chọn nv nam thì có khác gì không; chắc lát nữa chơi lại xem tn.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!