Plants vs. Zombies 2

TRỒNG CÂY CHỐNG ZOMBIE - 2!

Nếu bạn đã từng yêu thích trò chơi "trồng cây chống zombie" rất vui nhộn trên iOS, Android và PC, thì nay với sự trở lại của phần 2, chắc chắn sẽ đem đến những phút giây thư giãn đầy sảng khoái mà phấn khích!

Lần này, tay hàng xóm điên rồ Crazy Dave đã phát minh ra một chiếc xe có khả năng... bay và giúp người chơi di chuyển đến rất nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới nhằm tiêu diệt tận gốc giống loài zombie khát... não! Và cũng như phần đầu tiên, vũ khí giúp bạn tiêu diệt chúng chính là những bông hoa, những cái cây bắn hạt đỗ hay cây ăn thịt! 

Trong lần trở lại này, ngoài việc được bổ sung thêm nhiều chủng cây mới như cây cải... đấm bốc hay những loài cây rất "dị" có khả năng phóng điện, thì Popcap cũng không quên đưa vào những loại zombie mới, như con zombie... gà đầy nguy hiểm (bạn có thể xem hình sẽ rõ!)

Ngoài ra, Plants vs. Zombies 2 còn rất nhiều những mini-game khác chờ bạn khám phá, và đặc biệt, hệ thống đồ họa đã được cải thiện trở nên rất bóng bẩy! Nếu bạn là một fan của Plants vs. Zombies, đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức một trong những tựa game được trông đợi nhất mùa hè này!

*Đặc điểm

  • Phần tiếp theo của tựa game nổi tiếng Plants vs. Zombies
  • Thêm thắt nhiều chủng loài cây lẫn zombie mới
  • Gameplay quen thuộc, bổ sung nhiều mini-game hấp dẫn
  • Đồ họa đẹp mắt, bóng bẩy, âm thanh vui nhộn
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!
Sắp xếp:
Sắp xếp:
loading...