Pirates of the Caribbean

Hẳn nhiều fan đam mê điện ảnh đã từng xem qua 4 phần của bộ phim hành động - phiêu lưu Pirates of the Caribbean rất nổi tiếng của hãng Disney! Mới đây, hãng đã cho ra mắt trò chơi cùng tên trên điện thoại di động với mục đích làm "thỏa mãn máu hải tặc" của tất cả những người dùng mobile trên khắp thế giới! Chúng ta hãy cùng tìm hiểu...

Pirates of the Caribbean có vẻ giống như một trò chơi mô phỏng, như thực chất lại thuộc thể loại hành động - nhập vai, khi mà bạn có thể điều khiển con tàu của mình thong dong trên một bản đồ rộng lớn, chiến đấu với chiến thuyền của đối phương, và thậm chí là cả... những con quái vật biển vốn chỉ có trong truyền thuyết như Kraken. Sau mỗi màn chiến đấu, bạn sẽ thu được tiền thưởng và một lượng điểm kinh nghiệm kha khá để nâng cấp cho tàu của mình.

Hình ảnh 3D của game rất tươi sáng với mặt biển xanh biếc, cùng những khung cảnh thủy chiến sống động và đẹp mắt. Những con tàu cũng được thiết kế rất đẹp và chi tiết. Nhìn chung, đây là một game khá để bạn lưu tâm trong những ngày hè nóng bức như thế này!

Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!
Sắp xếp:
Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.
Sắp xếp:
loading...