PhotoWonder

PhotoWonder là một ứng dụng thú vị để chỉnh sửa các bức ảnh trên điện thoại di động giành cho hệ điều hành Android phát hành bởi hãng Baidu Int'l .Inc! Đây là một món quà giành cho bạn "nghịch ngợm" lúc buồn chán và đang muốn trêu đùa bạn bè! Một ứng dụng "khủng" thu hút đến hơn 50 triệu lượt người cài đặt về máy!

Với hiệu ứng máy ảnh, bạn có thể chụp một bức ảnh bất cứ lúc nào tính năng không hề khác gì với giòng máy cổ điển như Lomo, Blue Tone và Ageing. Màu sắc tự nhiên và sáng nét sẽ tặng bạn những tấm hình hoàn hảo. Nào hãy cùng chỉnh sửa và thiết kế một bức hình nghệ thuật hoàn toàn bất ngờ!

Trong ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy vô số những hình dán xinh xắn, các khung hình nền đẹp. Làm đẹp ư? bạn có thể xóa đi những vết tàn nhang hay nốt ruồi, và thậm chí làm cho làn da trở nên sáng bóng, láng mịn một cách dễ dàng! Đôi mắt bạn hơi nhỏ? Đừng lo nhé, cùng xoay tròn và nâng mi lên, kẻ mi đen.. Bạn hơi mập ư? hay là bạn khá gầy? Đừng lo, với Photo wonder bạn sẽ nhanh chóng trở thành một nhân vật xinh xắn và đáng yêu. wow, liệu bạn có nhận ra chính mình không nhì?

Ngoài ra, bạn còn rất nhiều những ứng dụng khác như thêm các hình ngộ nghĩnh và chia sẻ ảnh trực tuyến! Hãy giành tặng người thân yêu của mình những tấm hình ngộ nghĩnh cùng taigame.org bạn nhé!

Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!
Sắp xếp:
Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.
Sắp xếp:
loading...