Pac-Man and the Ghostly Adventures

Thể loại:
Năm phát hành:
2013
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Dựa trên series phim hoạt hình cùng tên, trò chơi mang thương hiệu Pac-Man tiếp theo là Pac-Man and the Ghostly Adventures đã được hãng Namco Bandai phát hành dành cho hệ máy Xbox 360, PS3, WiiU, 3DS và cả PC.

Tương tự như câu chuyện nguyên tác, Pac-Man and the Ghostly Adventures kể về anh chàng Pacster trong thế giới của người Pac. Pacster vốn là trẻ mồ côi và sống tại kí túc xá của trường học cùng với hai người bạn là Spiral Cylindria. Một ngày nọ, anh ta lạc vào mê cung của trường và tình cờ tìm đến một tàn tích bí ẩn.Vì tò mò, Pacster đã vô tình kích hoạt cánh cổng dẫn đến Netherworld, và lập tức những con ma xuất hiện, ám toàn bộ Pac World vào bóng tối. Tồi tệ hơn, chúa tể bóng tối Betrayus đã xuất hiện với mối hận từ xưa, và âm mưu thống trị cả thế giới người Pac. Nhận thức được sự nghiêm trọng của vấn đề, Pacster (sau này là Pac-Man) lên đường "sửa chữa lỗi lầm" đã mắc phải.

Lối chơi của Pac-Man and the Ghostly Adventures là sự kết hợp giữa hành động và platform, nghĩa là bạn phải vừa điều khiển anh chàng Pac-Man di chuyển qua các địa hình khác nhau của màn chơi một cách khéo léo, vừa đánh bại kẻ thù trên đường đi. Kẻ thù ở đây là những con ma thoát ra từ Netherworld, và chúng di chuyển liên tục nên để tiêu diệt được chúng là điều không hề dễ dàng. Dù sao, camera của game hoạt động cũng không hiệu quả cho lắm và bạn thường xuyên gặp phải tình trạng khuất tầm nhìn, hơi khó chịu nhưng bạn sẽ phải làm quen.

Đồ họa của game nhìn chung khá tươi sáng với khung cảnh 3D rực rỡ cùng những nhân vật ngộ nghĩnh và "tròn xoe" đúng với đặc trưng của Series Pac-Man khá thú vị. Các động tác cử chỉ của họ cùng khá hài hước, lắm lúc sẽ khiến bạn phải "phì cười", đem đến một không khí giải trí đúng nghĩa!

Nếu bạn đã "no nê" với những tựa game kinh dị sau dịp lễ Halloween, thì giờ đây là lúc để "xả stress" cùng chàng Pac-Man với Pac-Man and the Ghostly Adventures!

Cấu hình tối thiểu

Supported OS: Windows XP Windows Vista Windows 7
Processor: 2GHz or better CPU
RAM: 2 GB
Hard Disk: 3 GB
Video Card: A graphics card with Shader Model 3.0 support
Additional Requirements: DirectX 9.0

Sắp xếp:


Nguyễn Đặng Duy Khang
07:07 07/01/2016
máy mình chơi được không

vudaib
06:17 02/11/2013
1 game ăn đậu thời thơ ấu của mình

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

mastertop

mở game lên mà cứ bị hiện launcher của Epic lên, không vào game đc ad ơi

Kena: Bridge of Spirits - 11:42 21/09/2021

HarderPlease

Làm sao để game hỗ trợ English vậy mọi người ơi

Tales of Arise - 11:33 21/09/2021


hoang lam

Nhanh quá vậy ad ơi, quá đỉnh

Kena: Bridge of Spirits - 09:42 21/09/2021

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!