Overcast - Walden and the Werewolf

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Microblast Games (2 game)
Năm phát hành:
2014
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Gần đây, nhiều game kinh dị cố gắng đưa người chơi quay trở lại "quỹ đạo" của mình, đó là tạo ra một bầu không khí rùng rợn và người chơi không có trong tay một tấc sắt để chống chọi lại kẻ thù. Tuy nhiên, với Overcast - Walden and the Werewolf, bạn sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn khác, đó là chiến đấu chống lại nỗi sợ của mình.

Câu chuyện kể về Walden, một thợ săn sống yên bình trong một túp lều ẩn sâu trong rừng. Tuy nhiên, ông luôn bị ám ảnh bởi giấc mơ mà trong đó ký ức ùa về là cảnh các sinh vật bí ẩn phá hủy cả ngôi làng trước đây ông sinh sống, giết hại bất cứ ai chúng gặp trên đường. Cuối cùng không thể chịu đựng được nữa, Walden lên đường trả thù.

Nếu như Slender, Outlast, Amnesia đưa người chơi đến một không khí kinh dị mà trong đó bạn phải hoặc chạy thoát hoặc lẩn trốn các thế lực ma quái, thì Overcast - Walden and the Werewolf lại hướng người chơi đến với việc đối mặt với "nỗi sợ hãi" của mình. Game cho phép bạn sử dụng một cây súng trường có hỏa lực mạnh, và bạn sẽ di chuyển trong một khu vực rộng lớn theo chỉ dẫn để tiến gần hơn với những sinh vật bí ẩn kể trên. Số lượng đạn trong súng có hạn, cũng như quái vật trong game khá "dai máu" nhưng bạn sẽ có một động lực vô hình đẩy lên phía trước để đương đầu với nỗi sợ hãi mà trước đây luôn đeo đuổi bạn. Chất kinh dị trong game cũng vì thế mà rất đặc biệt. Bạn luôn biết được khi nào quái vật sẽ xuất hiện, nhưng cảm giác hồi hộp vẫn tìm đến và sự tập trung của bạn sẽ được tăng cao, để rồi tất cả vỡ òa trong các trận đụng độ với quái vật!

Góp phần không nhỏ trong việc xây dựng không khí kinh dị chính là đồ họa và âm thanh. Hình ảnh của game hơi lỗi thời và khẩu súng, nói thật ra là được thiết kế khá... xấu. Tuy nhiên các hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng tạo nên một khung cảnh tranh tối tranh sáng, để mỗi khi quái vật hay những sự kiện "dọa rồ" xuất hiện, được âm thanh tôn lên gấp nhiều lần làm cho bạn giật mình, sốc và khó xoay trở!

Overcast - Walden and the Werewolf là một game kinh dị độc đáo, tuy chưa thể bằng Outlast hay Slender nhưng vẫn xứng đáng để các tín đồ yêu thích cảm giác mạnh thử qua!

Cấu hình tối thiểu

- System Requirements:
- OS: Windows 7/8
- RAM: 2GB RAM
- VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GT 240 (or better)
- DISC SPACE: 2GB
- Supported languages: English


Sắp xếp:

Nguyen Anh Hoang
02:50 20/04/2014
game hay nhưng ko bjet may mih choi dc ko ??

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Long Le

xin Ad update game pls! đang chơi hay thì báo out of date

Godfall - 12:08 25/11/2020Dương Cường

sao mình tai và làm theo mà vẫn báo lỗi không chơi đc vậy ad

Godfall - 10:59 25/11/2020

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!