OTTTD

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
SMG Studio (2 game)
Năm phát hành:
2014
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

OTTTD là tựa game chiến thuật thuộc thể loại bảo vệ thành do SMG Studio phối hợp cùng Surprise Attack phát triển và cho ra mắt. Nhiệm vụ của người chơi, như mọi khi vẫn sẽ là thiết lập các công trình phòng thủ nhằm chống lại những đợt tấn công liên tiếp từ phía bọn quái vật bóng đêm ghê rợn. Tuy nhiên, do tình trạng hòa bình diễn ra quá lâu đã khiến vấn đề quốc phòng bị bỏ bê, thiết bị quân sự cũ kĩ, lạc hậu. Không những vậy, sức mạnh của kẻ địch lần này thật sự rất lớn. Chính vì lẽ đó, vương quốc phải huy động thêm các chiến binh tinh nhuệ ra mặt trận để đảm bảo thêm sự vững chắc cho tiền tuyến.

Đúng như dự đoán, sự xuất hiện của các chiến binh dù với khả năng nào đi nữa cũng tạo nên sự khác biệt rõ rệt. Với tiềm lực tài chính hạn hẹp ban đầu, họ tỏ rõ vai trò quan trọng khi tận dụng triệt để lợi thế di chuyển cơ động khắp bản đồ, nhanh chóng phát hiện và lấp đầy kẽ hở phòng thủ đồng thời sửa chữa thiệt hại cho các công trình sau mỗi đợt tấn công của kẻ địch. Thật tiếc là bạn không có được sự phục vụ của tất cả chiến binh ngay từ đầu mà thay vào đó là sự bổ sung dần dần qua từng màn chơi. Mục đích là để chúng ta nắm rõ đặc điểm của từng chiến binh cũng như thành thạo trong việc sử dụng năng lực của họ.

Rõ ràng là với những gì có trong tay, bạn có thể hoàn toàn tự tin về cơ hội chiến thắng. Tuy nhiên đừng có quá chủ quan bởi thách thức đặt ra là không hề nhỏ. Kẻ địch rất đông và nguy hiểm. Chúng gan lì, chúng nhanh nhẹn, chúng còn biết tấn công đáp trả gây thiệt hại không nhỏ nếu bạn lơ là bao quát trận địa. Bên cạnh bọn lâu nhâu tép riu đã đủ sức quấy rối gây khó chịu, mỗi màn chơi còn xuất hiện cả boss khủng nữa và đây mới là một bức tường thực sự mà bạn phải vượt qua. Nếu như bạn yêu thích thể loại bảo vệ thành và đang cảm thấy hơi nhàm chán với cách chơi kiểu cũ thì hãy đến với OTTTD nhé. Tựa game này chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu.

Cấu hình tối thiểu

OS: Microsoft Windows XP/Vista or later
Processor: 1.4GHz or faster
Memory: 1 GB RAM
DirectX: Version 9.0
Hard Drive: 300 MB available space

Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Mèo cứu thế giới

Game hay đồ hoạ đẹp hơn mà chê gì hok biết nữa

NieR Replicant ver.1.22474487139... - 12:14 26/10/2021TRAN VAN NHAN

game rất hay và đáng chơi nha mn, y như comandos càng chơi càng cuốn

War Mongrels - 10:32 25/10/2021

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!