One Epic Knight

One Epic Knight cũng là một game thuộc thể loại " Endless Run" và không hề tỏ ra kém cạnh so với Temple Run - game Run đang rất được ưa chuộng hiện nay. 

Trong game bạn sẽ vào vai một anh chàng dũng sĩ cô độc rong ruổi chặng đường của mình qua những cạm bẫy và quái vật trong hầm ngục bất tận. Menu game được thiết kế khá thú vị sẽ cho bạn biết các thông số thành tích, thứ hạng và số liệu chi tiết của bạn, cũng như các vật phẩm quý hiếm, máu, nâng cấp và trang phục. Trong quá trình chơi, bạn hãy cố gắng thu thập nhiều tiền vàng, càng nhiều càng tốt, chúng sẽ giúp bạn mua các vật phẩm và trang phục. Hãy cẩn thận vì có rất nhiều cạm bẫy được sắp xếp ngẫu nhiên dọc đường, rễ cây mọc xiên xẹo từ các bức tường, rào chắn, và thậm chí loài Orc cũng sẽ xuất hiện tấn công bạn. Tuy nhiên trong game không hỗ trợ điều khiển bằng cách nghiêng màn hình. 

Đồ họa sinh động và thích ứng cả trên các thiết bị màn hình Retina như iPhone 4S và The New iPad, âm thanh pha chút hài hước, cách chơi đơn giản, lối chơi thú vị dễ nghiện. Hầu như không có lý do để cho bạn từ chối One Epic Knight. Hãy tham gia và trải nghiệm ngay nhé! 

 

Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!
Sắp xếp:
Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.
Sắp xếp:
loading...