Oh My Gore!

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
bumblebee. (5 game)
Nhà phát hành:
Daedalic Entertainment (19 game)
Năm phát hành:
2016
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Tuy có xuất xứ từ việc xây trụ thủ nhà trong các tựa game RTS, thế nhưng lối chơi của hầu hết game thủ trụ đều thiên về nhịp theo lượt hơn – khi chủ yếu các công đoạn trong game sẽ là bố trí xây trụ và chờ các wave (đợt) lính địch xuất hiện. Lối chơi này khá phù hợp để thư giãn, thế nhưng về lâu dài sẽ gây ra sự nhàm chán do nhịp điệu quá đều đặn, quá tẻ nhạt.

Để giải quyết vấn đề này, Oh My Gore! đã thêm vào game một tính năng vốn có trong các tựa game RTS, hoặc từ các dạng game thủ thành (castle defense): điều động quân lính. Trong Oh My Gore!, người chơi sẽ vào vai chúa quỷ được phục sinh và tìm cách tiêu diệt thế giới, và dĩ nhiên để làm vậy thì hắn phải có trong tay một binh đoàn ma quỷ hùng mạnh.

Mỗi màn chơi trong Oh My Gore! là các bản đồ được thiết kế thành dạng mê cung quen thuộc trong game thủ trụ, mà kẻ địch sẽ di chuyển trên các con đường này. Người chơi có thể đặt các loại trụ để tiêu diệt những wave lính của địch, và mỗi loại trụ lại có tầm đánh, sát thương cũng như đặc tính khác nhau. Thông qua việc kiếm tiền sau các màn chơi, người chơi có thể nâng cấp chỉ số của các loại trụ lên, hoặc thậm chí là mở khóa thêm các kỹ năng nội tại mới.

Không chỉ dừng lại ở việc xây trụ, người chơi còn có thể mua lính và thả chúng ra để phối hợp cùng trụ tiêu diệt kẻ địch. Tuy nhiên, để tạo ra sự kịch tính, Oh My Gore! lai cả yếu tố đặc thù của game công trụ (tower offense) vào thêm – khiến cho các màn chơi về sau không chỉ là phòng thủ đơn thuần, mà người chơi còn phải tiến hành phản công và tiến đánh trụ địch để phá hủy nhà chính.

Xuyên suốt cốt truyện, người chơi sẽ chiêu mộ được thêm các anh hùng, và họ có sức ảnh hưởng rất lớn đến các màn chơi. Anh hùng vừa có thể đi cùng lính để diệt địch và phá trụ, đồng thời cũng có thể mang theo các kỹ năng kích hoạt hữu ích: chúng có thể là phép hồi máu diện rộng, sát thương đánh lan, hoặc thậm chí là dịch chuyển tức thời.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7 Home Premium
Processor: 2.2 GHz Dual Core CPU
Memory: 3 GB RAM
Graphics: ATI Radeon HD 5400 Series
DirectX: Version 9.0c
Storage: 2 GB available space
Sound Card: DirectX 9.0c Compatible Sound Card with Latest Drivers


Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!