Neuroshima Hex

Dành cho những game thủ yêu thích thể loại game chiến thuật, hãng phát triển Big Daddys Creations đưa đến các bạn một tựa game cũ mà mới: Neuroshima Hex. Nói cũ vì đó là một game đình đám trong dòng board game nay đã có mặt trên android.

Game Neuroshima Hex  là một game chiến thuật có tiết tấu nhanh đòi hỏi người chơi phải lẹ tay. Mỗi người chơi có thể lựa chọn một trong 4 đội có sẵn trong game để gầy dựng bá nghiệp lớn chống lại sự đột biến. Đã được 30 năm từ khi cuộc chiến của bốn thế lực với nhau tranh giành trái đất, Moloch, Borgo, Hegemony và Outpost. Mỗi đơn vị trong game đều có khả năng riêng độc đáo. Nhưng  Outpost -  lại là hy vọng cuối cùng và duy nhất của nhân loại và cố gắng để đánh bại các máy tính trong một cuộc chiến tranh không cân sức. Hãy là ông chủ trong cuộc chiến đó.

Đồ họa của Neuroshima Hex được thiết kế theo trường phái vị lai (Futuristic) rất nổi tiếng ở thập niên 60, việc áp dụng các khối lập thể và họa tiết sặc sỡ tạo nên một hiệu ứng thị giác lạ mắt. Neuroshima Hex đã được trao giải game có thiết kế xuất sắc nhất Ba Lan.


Các tính năng chính:
- Neuroshima Hex phát triển dựa trên những hình vẽ gốc
- 4 quân đội với các chiến lược độc đáo khác nhau
- Lên đến 4 người chơi (người hoặc AI)
- 3 độ khó 
- Hướng dẫn chơi
- Nhiều trò 
- Dễ chơi nhưng khó để làm chủ

Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!
Sắp xếp:
Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.
Sắp xếp:
loading...