Nantucket

Thể loại:
Nhà sản xuất:
Picaresque Studio (1 game)
Nhà phát hành:
Fish Eagle (1 game)
Năm phát hành:
2018
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Nantucket mang trong mình dòng máu của game “chiến thuật” pha lẫn yếu tố logistic. Bạn phải chiến đấu trên hai chiến trường trong Nantucket: Một là trên đại dương; Hai là trên những cảng biển rải rác khắp nơi. Không bắt đầu với sự dày dạn kinh nghiệm cùng với chiếc la bàn thần kỳ và con tàu Ngọc Trai Đen huyền thoại như Cáp Tần Chim Sẻ như trong Hollywood. Xuất phát điểm trong Nantucket của bạn là con tàu khá rách mướp cộng thêm một túi tiền eo hẹp và vài anh chàng tay mơ dạng-intern trong hải đoàn. Để vươn lên đến đỉnh cao, người chơi phải ngụp lặn trong chu kỳ “Kiếm Tiền” và “Nâng cấp” liên tục cho đến khi nới đủ vòng tròn sức mạnh để phá đảo trò chơi. Nantucket sử dụng một cơ chế chơi quá đỗi quen thuộc với chúng ta nhưng đó là một cơ chế tốt và mẹ ơi nó gây nghiện dù rằng nó được áp dụng rất nhiều rất nhiều lần trước đó.

Vài giờ đầu tiên trong Nantucket giành cho sự thất bại. Bạn sẽ quyên sinh cho đại hải vài lần cho đến khi học được cách tiếp cận và nhập cuộc trong cuộc sống mưu sinh của nghề săn bắt cá voi. Tuy vậy độ khó trong Nantucket không quá choáng ngợp hay quá dữ dằn đối với người chơi. Trò chơi này được thiết kế đẻ người chơi nó học cách xoay xở với tốc độ của cá nhân từng người. Khi bạn đã quen thuộc với vị biển mặn mòi hơn, bạn sẽ không phải gặp những tình huống “án tử” chớ trêu như để thiếu nguồn cung hay không bán được sản phẩm khai thác hoặc tan xác trên biển cả dữ tợn…

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows XP or newer (64 bit)
Processor: 2 Ghz or more
Memory: 4 GB RAM
Graphics: DirectX 9.0c compatible
DirectX: Version 9.0c
Storage: 1000 MB available space
Sound Card: DirectX 9.0c compatible

Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!