Nancy Drew: Midnight in Salem

Thể loại:
Nhà sản xuất:
HER Interactive (21 game)
Nhà phát hành:
HER Interactive (3 game)
Năm phát hành:
2019
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Bạn sẽ phải đi bao xa và mất bao lâu để chạy trốn khỏi quá khứ? Câu trả lời sẽ có trong game trinh thám Nancy Drew: Midnight in Salem.

Nancy Drew: Midnight in Salem PC là phần mới nhất trong series game Nancy Drew - câu chuyện về nữ thám tử tài ba. Trò chơi vẫn trung thành với phong cách phiêu lưu kết hợp điều tra phá án cùng nhiều tình tiết bất ngờ, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm chơi thật lý thú!

Nancy Drew tỉnh dậy và thấy mình đang ở Salem, Massachusetts trong 1 vụ điều tra về kẻ đốt nhà phá hoại tại Hathorne House - ngôi nhà ma ám. Khi Nancy tiếp cận ngôi nhà để tìm ra nguyên nhân đằng sau vụ hỏa hoạn kinh hoàng này, cô chợt phát hiện ra mối liên hệ kỳ lạ giữa ngôi nhà trong quá khứ với những thử nghiệm của phù thủy Salem. Từ đó, thám tử Nancy Drew bị cuốn vào cuộc chiến của các sự kiện siêu nhiên mà cô chưa thể giải thích được theo cách thông thường. Những lời buộc tội của Nancy được đem ra kiểm chứng. Liệu những con ma có thật sự tồn tại? Có phải lịch sử đen tối của phù thủy Salem đã bước vào cuộc sống của chúng ta? Hay thực chất có 1 kẻ đứng đằng sau tất cả và đang cố gắng đổ lỗi cho Salem? Trong 1 khoảng thời gian ngắn ngủi, người chơi sẽ hóa thân thành Nancy Drew và bước vào hành trình thu thập manh mối, giải đố trí tuệ cũng như thẩm vấn nghi phạm để tìm ra câu trả lời trước khi đồng hồ điểm 12h. Game Nancy Drew: Midnight in Salem sẽ đưa bạn vào chuyến phiêu lưu 3D đầy bí ẩn và mới lạ, độc đáo nhất trong toàn series.

Như chúng ta đều biết, Nancy Drew: Midnight in Salem là game điều tra phá án nằm trong series Nancy Drew. Bộ game trinh thám này dựa trên series phim truyền hình Nancy Drew: Nữ thám tử tài ba của Mỹ (2007) và bộ truyện cùng tên. Nếu bạn đã từng yêu thích What Remains of Edith Finch hay The Painscreek Killings thì chắc chắn cũng sẽ có nhiều hứng thú với trò chơi này.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows® 7 64-bit or later
Processor: Intel Core i3 3.00 GHz or AMD equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Intel HD 4000, 2 GB of video RAM
DirectX: Version 11
Storage: 8 GB available space


Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Tú Thủy

lỗi k giải nén được ad ơi [merged_post] ad kiểm tra lại

Disintegration - 05:14 09/07/2020

Chu Bùi Tài

Có anh em nào chơi mà lúc chuyển màn thường bị not responding không, bây giờ mình bị kẹt k chơi tiếp...

Detroit: Become Human - 02:52 09/07/2020

đức nguyễn

máy em chiến nổi k ạ

HITMAN 2 - 01:06 09/07/2020

hieubgbg7

@Hoàng Anh: của mình có chơi được không bạn

Minecraft Dungeons - 12:30 09/07/2020

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!