MyBackup Pro

MyBackup Pro là ứng dụng sao lưu dữ liệu tuyệt vời phù hợp với hầu hết các thiết bị có hệ điều hành Android! Tất cả các dữ liệu và ứng dụng apk  đều được sao lưu vào thẻ nhớ SD và được khôi phục trên bất cứ điện thoại nào mà ứng dụng hỗ trợ. 

Trong các trường hợp sao lưu và hồi phục dữ liệu, bạn có thể lưu vào hệ thống máy chủ trực tuyến của hãng sản xuất cung cấp ứng dụng này. Ứng dụng cho phép người dùng xem lại các dữ liệu bao gồm cả hình ảnh, các file nhạc, danh bạ hay video, các tin nhắn, bookmark trình duyệt, báo thức, từ điển.... Khi cài đặt, người dùng chọn những tính năng phù hợp theo mục đích sử dụng như âm cảnh báo việc sao lưu, chọn màn hình hiển thị, từ điển và kho lưu trữ. 

Giờ đây, bạn không còn lo lắng khi điện thoại bị hỏng hay mất, tất cả các dữ liệu đều được lưu trữ trực tuyến một cách an toàn và sao lưu sang điện thoại mới một cách dễ dàng. Với hơn 10 ngôn ngữ, bạn sẽ thoải mái lựa chọn cho phù hợp sở thích nhé.

Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!
Sắp xếp:
Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.
Sắp xếp:
loading...