Murderous Pursuits

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Blazing Griffin (2 game)
Nhà phát hành:
Blazing Griffin (2 game)
Năm phát hành:
2018
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Murderous Pursuits đưa người chơi vào chuyến du hành xuyên thời gian trên con tàu HMCS Britannic mang đậm phong cách Victoria thế kỷ thứ 18. Bạn là một trong những sát thủ được một nhân vật bí ẩn mời tới tham dự chuyến hành trình. Thế nhưng mục đích thật sự của lời mời chính là tìm ra người giỏi nhất để trở thành phụ tá cho nhân vật bí ẩn này, và bạn sẽ phải chứng minh bản lĩnh của mình bằng cách hạ thủ 7 người tham gia giấu mặt còn lại.

Nếu bạn đã từng một lần trải nghiệm phần chơi mạng của dòng game Assassin’s Creed thì hẳn sẽ hiểu được độ phức tạp của lối chơi này, và hãng Blazing Griffin đã thành công áp dụng những yếu tố tạo nên đặc trưng đó vào tựa game Murderous Pursuits của mình.

Trong Murderous Pursuits, bạn sẽ vào vai một trong tám sát thủ ẩn danh trên con tàu HMCS Britannic. Mục tiêu của bạn là tìm và triệt hạ một mục tiêu được chọn ngẫu nhiên bởi kẻ giấu mặt bí ẩn, đồng thời bạn cũng sẽ là mục tiêu của một hoặc nhiều người chơi khác. Điểm nhấn ở đây là game sẽ không chỉ ra cụ thể nhân vật nào là mục tiêu và ai là kẻ đang săn lùng bạn. Để hỗ trợ người chơi, game cung cấp cho bạn một hệ thống định vị phạm vi chung để xác định mục tiêu cũng như cảnh báo về kẻ thù. Kèm theo đó sẽ là hai trong số các kỹ năng đặc biệt mà bạn sẽ được phép lựa chọn và sử dụng.

Nghe sơ qua thôi thì có vẻ rắc rối, thế nhưng nhà phát triển đã rất khéo léo khi thiết kế hệ thống điều khiển và bảng hiển thị một cách giản lược nhất để bất kì ai mới chơi đều có thể dễ dàng nắm bắt được lối chơi. Để hơn thua trong game thì người chơi cần phải biết xác định đâu là kẻ thù và mục tiêu. Tuy vậy, để trở thành người chiến thắng cuối cùng thì bạn sẽ phải biết lúc nào nên ra tay. Hấp tấp trong hành động sẽ để lại hậu quả khó lường.

Tưởng chừng như mối nguy hiểm lớn nhất của bạn là những đối thù ẩn mình rình rập trong đám đông, lợi dụng sơ hở của bạn để ra tay, thế nhưng thực chất thời gian là mối đe dọa lớn nhất cho người chơi và Murderous Pursuits đã thành công trong việc truyền tải được bầu không khí căng thẳng và kịch tính đó. Game đòi hỏi người chơi phải giữ bình tĩnh và quan trọng nhất là kiên nhẫn trong suốt toàn bộ chiều dài của một ván đấu.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7 or newer
Processor: Intel i3 6100 or equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GTX 600 series or equivalent
Storage: 11 GB available space
Additional Notes: Game will run at 30FPS on low graphical settings at 720p


Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!