Ms. Splosion Man

Thể loại:
Năm phát hành:
2013
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Ms. Splosion Man là phần tiếp theo của tựa game Splosion Man được ra mắt vào năm 2009.Nội dung game bắt nguồn từ bữa tiệc ăn mừng việc bắt được Splosion Man ở phiên bản trước tại phòng thí nghiệm, một nhà khoa học đã vô tình đánh đổ lọ hóa chất ,một vụ nổ lớn xảy ra và Ms. Splosion Man xuất hiện sau làn khói hồng.

Tham gia vào game,bạn phải điều khiển Ms. Splosion Man vượt qua nhiều chướng ngại vật, đánh bại lũ rôbốt và các nhà khoa học cản đường để trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm. Bạn sẽ phải ngạc nhiên về khả năng bay nhảy,bật tường và di chuyển nhanh nhẹn của Ms. Splosion Man. Với dáng hình mảnh mai,quý cô của chúng ta thể hiện những pha tránh né cũng như tiêu diệt lũ rôbốt bằng hàng loạt động tác mượt mà không khác gì vũ công múa bale.Một điểm cần lưu ý đó là trên đường trốn thoát sẽ có những lối thoát bí mật giúp bạn rút ngắn được thời gian đồng thời tránh được quân canh gác.

Đồ họa trong game giàu màu sắc đi cùng hiệu ứng đẹp mắt, xuất hiện nhiều loại công cụ máy móc ,băng chuyền mang đặc điểm của phòng thí nghiệm khoa học ngầm. Ms. Splosion Man là một sản phẩm chất lượng được đánh giá cao về ý tưởng cũng như thiết kế và gameplay sáng tạo. Hãy tham gia vào game để giúp Ms. Splosion Man thực hiện cuộc hành trình trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm, cuộc đào tẩu này thành công hay thất bại phụ thuộc hoàn toàn vào bạn.

Cấu hình tối thiểu

OS:Windows XP SP2
Processor:2.2 Ghz Dual Core
Memory:2 GB RAM
Graphics:Shader Model 2
Hard Drive:4 GB HD space


Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới


Shadow

Lối chơi con game này, làm nhớ đến con game nào trên y8 thì phải

Sands of Salzaar - 07:51 24/09/2020


kirito487

@Hoàng Anh: Ah thks tại thấy trong trailer có pk

Sands of Salzaar - 06:31 24/09/2020

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!