Mothergunship

Thể loại:
Tags:
FPS
Nhà sản xuất:
GRIP Digital (3 game) Terrible Posture Games (1 game)
Nhà phát hành:
GRIP Digital (2 game)
Năm phát hành:
2018
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Mothergunship mở đầu với màn hướng dẫn khá đơn giản, thậm chí có phần sơ sài. Trò chơi chỉ giải thích cơ chế ráp súng cho người chơi, để mặc bạn với ý tưởng “do it yourself” đó và ném bạn vào ngay với một trận đấu boss kinh hoàng với cơn mưa đạn không có chỗ ẩn nấp. Yếu tố này nhanh chóng tạo sự kích thích cho người chơi với tiết tấu cực nhanh, nó mang đến đồng thời cả hai cảm giác thỏa mãn và hào hứng cùng một lúc với lối chơi bắn súng góc nhìn quen thuộc theo phong cách cổ điển của những năm 1990. Tuy nhiên, thiết kế màn chơi được thay thế kiểu tuyến tính cũ bằng thuật toán phát sinh màn chơi ngẫu nhiên, tạo sự bất ngờ và khác biệt trong mỗi lần trải nghiệm, tương tự như Strafe.

Với trải nghiệm chính là vừa chạy vừa bắn súng, Mothergunship khá đơn giản và quen thuộc. Người chơi sẽ chọn nhiệm vụ từ “sân nhà”, được phân chia thành nhiệm vụ chính và phụ với các phần thưởng khác nhau. Sau khi đã chọn màn chơi và các thiết lập vũ khí, bạn sẽ được đưa vào những màn chơi theo kiểu căn phòng được phát sinh bằng thuật toán, tạo nên trải nghiệm luôn khác biệt trong mỗi lần chơi. Các căn phòng này thường không có gì khác ngoài những cỗ máy chiến tranh của người ngoài hành tinh, luôn “rải thảm” cho bạn những cơn mưa đạn bất tận. Đến đây thì chắc bạn cũng biết phải làm gì với chúng. Việc tiêu diệt toàn bộ kẻ thù trong màn chơi sẽ mở ra các căn phòng mới, đồng thời mang đến điểm kinh nghiệm và tiền để nâng cấp và mua trang bị mới.

Thiết kế các màn chơi trong Mothergunship mang phong cách đồ họa khá độc đáo và sử dụng những gam màu tương phản, tạo cảm giác khá hiện đại. Mặc dù ở khía cạnh nào đó, cách bố trí những căn phòng có thể giống nhau. Tuy nhiên, với tiết tấu trải nghiệm nhanh cùng với trật tự xuất hiện khác nhau và “phần thưởng” trong đó cũng khác biệt, trò chơi luôn tạo được cảm giác trải nghiệm tương đối mới mẻ, nhưng chỉ ở khoảng vài tiếng trải nghiệm ban đầu. Thậm chí để tăng thêm tính thử thách cho người chơi, bạn còn có thể bước vào những căn phòng mang tính thử thách với thiết lập riêng, hoặc độ khó tăng cao theo kiểu may rủi để tìm kiếm phần thưởng hấp dẫn hơn.

Thế nhưng bạn hãy cẩn thận, vì cái giá phải trả cũng khá đắt. Nếu để nhân vật mất mạng, người chơi không những mất tất cả trang bị chọn mang theo khi nhận nhiệm vụ, mà ngay cả những gì bạn tìm được trong trải nghiệm cũng sẽ biến mất như chưa từng xuất hiện. Và cũng như bao tựa game sử dụng thuật toán để phát sinh màn chơi ngẫu nhiên khác, có không ít lần bạn sẽ gặp phải màn chơi được phát sinh khó một cách bất ngờ, khiến bạn mất trắng toàn bộ công sức bỏ ra cho màn chơi và tất cả trang bị ngon khi quyết định mang theo ban đầu. Hay nói cách khác, lối thiết kế gameplay này tạo cảm giác khá kích thích với mong muốn chiến thắng thử thách của người chơi, nhưng nó cũng là con dao hai lưỡi có thể phá hỏng trải nghiệm của người chơi.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7 or newer - 64-bit
Processor: Intel Core i5-4430 / AMD FX-6300
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GTX 750 Ti 2GB / AMD Radeon R7 265
DirectX: Version 11
Storage: 5 GB available space


Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới


ngo cat tuong

từng tải về chơi 1 lần rồi xóa game để cài thêm game khác giờ cài lại dính lỗi safe mode...

Metro Exodus - 03:05 12/11/2019

tranthanhtung

phiên bản này cũ rồi

A Year Of Rain - 01:51 12/11/2019

Hoàng Anh

@Uchiha: bản đó do 1 nhóm P2P crack, ko ổn định nên ko up nhé.

Tom Clancy's Ghost Recon Wildlands - 12:55 12/11/2019

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!