Monster Slayers

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Nerdook Productions (3 game)
Nhà phát hành:
Digerati Distribution (3 game)
Năm phát hành:
2017
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Dungeon crawler kết hợp với card game, một thể loại không có gì quá mới mẻ. Nhưng thêm yếu tố roguelite vào thì sẽ như thế nào, Monster Slayers đã áp dụng và đạt được kết quả cực kỳ khả quan. Monster Slayers không quá hành hạ người chơi mà ngược lại tạo cho bạn sự thôi thúc để… chơi lại từ đầu.

Hệ thống combat dựa vào những lá bài, có thể nói là cũng y chang như những card game khác. Bạn và đối phương sẽ lần lượt rút những lá bài và sử dụng để gây sát thương lên lẫn nhau. Kiến thức cơ bản cần nắm trong đây rất đơn giản, thậm chí không cần tutorial cũng hiểu được. Nói như vậy không có nghĩa là nội dung card game đơn điệu, chỉ là độ phức tạp được giảm xuống để người chơi dễ làm quen mà thôi. Những card game quá “deep” đôi lúc cũng là một trở ngại đối với những người mới chơi, hoặc đang làm quen, quá nhiều chi tiết có trong một lá bài sẽ làm người chơi rối và choáng ngộp. Monster Slayers cũng vì lí do đó mà làm cho bước khởi đầu rất dễ thở cho những người mới chơi, đặc biệt là những người không thiên về card game.

Chỉ có đơn giản 3 thông số của nhân vật là HP, Action Point và Mana. AP sử dụng để sử dụng các lá bài tấn công, còn Mana sử dụng những lá bài phép thuật, còn HP thì bạn cũng biết là gì rồi. Game không quá quan trọng tính chiến thuật của mỗi lượt, không tới nỗi như đang chơi cờ vua, nhưng cũng đủ độ chi tiết để bạn phải suy nghĩ và sử dụng AP lẫn Mana sao cho hiệu quả nhất.

Có tới 6 class cho bạn lựa chọn bao gồm Rogue, Ranger, Knight, Barbarian, Cleric, Wizard. Mỗi class sẽ có điểm yếu và điểm mạnh riêng, ngoài ra cũng có độ khó riêng nữa. Theo kinh nghiệm thì Rogue là class dễ chơi nhất vì bộ bài của Rogue rất nhanh và linh hoạt, như kiểu aggro deck trong Hearthstone vậy. Các class khác thì có lối chơi không dồn dập trong mỗi lượt đi, nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn phải tính toán kỹ lưỡng của mỗi lá bài mà mình tung ra.

Có nhiều class không chỉ cho người chơi nhiều lựa chọn, mà còn cho phép kết hợp những lá bài để tạo ra nhiều phong cách chơi khác nhau. Đúng là mỗi class đều có một bộ bài đặc trưng, nhưng trong lúc phiêu lưu, bạn cũng thu thập thêm nhiều lá bài mới. Từ đó bạn sẽ có thể tự thiết kế bộ bài của mình sao cho phát huy được hết sức mạnh của class, cũng như cải thiện những điểm yếu của mỗi class.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows XP / Vista / 7 / 8
Processor: Processor 2 GHz (Dual Core)
Memory: 256 MB RAM
Graphics: OpenGL 2.1 compatible 3D graphics card with 256 MB VRAM
DirectX: Version 9.0
Storage: 40 MB available space
Sound Card: DirectX 9.0c compatible sound card

Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới


Vương Ân

Làm phiền các admin nhưng link game ở trên bị dead.

LISA - 04:16 21/10/2021

Hoàng Minh

Game không hay, đồ họa xấu. Anh em cứ theo phong trào chi không biết, người ta khen hay chưa chắc đã...

NieR Replicant ver.1.22474487139... - 04:14 21/10/2021

Saitos

Ae cho hỏi. Nên chơi bản này trước mới đến bản Automata thì cốt truyện mới chuẩn phải không? Cám ơn...

NieR Replicant ver.1.22474487139... - 04:10 21/10/2021

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!