Monster Prom

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Beautiful Glitch (1 game)
Nhà phát hành:
Those Awesome Guys (2 game)
Năm phát hành:
2018
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Monster Prom là một tựa game hẹn hò nhiều người chơi với tính ganh đua cực kỳ thú vị. Bạn cùng 3 người nữa sẽ phải tham gia vào một cuộc đua kéo dài 3 tuần in-game để quyến rũ và rủ rê được đối tượng tham gia vào buổi vũ hội của trường. Sự khác biệt so với những tựa game hẹn hò khác, đó là bạn sẽ phải vào vai quái vật, trong một trường cao học quái vật, và sẽ phải phô bày những mặt “xấu nhất của mình” để có cơ hội hẹn hò với cô nàng Gorgon (Medusa) băng giá, hay một chàng Quỷ bảnh chọe. Mọi thứ sẽ rất khác trong thế giới quái vật, bạn biết đấy!

Bạn và những người chơi khác sẽ phải lần lượt đưa ra các lựa chọn để sao cho gây được ấn tượng với đối tượng cần hẹn hò. Bạn sẽ phải tham gia vào các lớp tập gym, câu lạc bộ phim ảnh, hay thậm chí là trốn học để đi “hạ sát” những thứ sinh vật hạ đẳng mang tên “con người”… Tất cả là để khiến chàng trai hay cô gái ấy chú ý đến mình. Những lựa chọn của bạn sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí như “lạnh lùng”, “quyến rũ” hay “tiền bạc”… Những quái vật khác nhau sẽ có cá tính khác nhau, nên bạn phải luôn chú ý tới cách mà họ phản ứng với hành động của mình nếu muốn thành công. Nên nhớ, đây là tựa game có tính ganh đua, nên làm tốt thôi vẫn là chưa đủ. Bạn còn phải làm tốt hơn người khác mới mong giành được thắng lợi.

Monster Prom không bắt buộc bạn phải chơi với 3 đối thủ khác, nhưng mọi thứ sẽ vui hơn nếu bạn làm vậy. Đối với những ai yêu thích các tựa game hẹn hò và có bạn đồng sở thích để chơi cùng, thì Monster Prom chắc chắn là một lựa chọn tuyệt đối không thể bỏ qua.

Cấu hình tối thiểu

OS: Win 7 or higher
Processor: Anything from the last 5 years
Memory: 4 GB RAM
Storage: 1 GB available space


Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Hoàng Anh

@DIDO: tạo 1 file Text Document, rồi đổi tên nó thành autorun.inf trong thư mục cài ga...

Emperor: Rise Of The Middle Kingdom - 12:04 18/06/2019

Ninh Duy

@Bugaty: Coppy Crack Vào Thư Mục Là Hết

RAGE 2 - 11:36 17/06/2019

Anh Hào

máy tui chơi đc k ?

Watch Dogs - 10:39 17/06/2019


Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!