Missed Call - SMS Alert PRO

Thật là phiền toái khi bạn đang ở một ví trí ồn ào không thể nghe thấy chuông điện thoại hay vô tình tắt máy không thể nhận được cuộc gọi.Một trong những ứng dụng hữu ích giành cho Android giúp bạn quản lý và nhận biết được những thông tin ấy một cách nhanh chóng và chi tiết chính là sử dụng phần mềm mang tên Missed Call - SMS Alert PRO được phát triển bởi hãng Hidtechs Pvt Ltd.

Trên thực tế đã có rất nhiều ứng dụng báo cuộc gọi nhỡ, vậy ưu điểm nào giúp cho Hidtechs Pvt Ltd hơn hẳn so với những phiên bản đã có và vì sao lại là sự lựa chọn tối ưu? Trước hết, nếu bạn bị nhỡ một cuộc gọi, bạn sẽ được "nhắc nhở" một cách thường xuyên. Nó sẽ có âm thanh ngay cả khi bạn để điện thoại ở chế độ rung, đương nhiên bạn có thể cài đặt âm lượng một cách hợp lý. Thứ hai, bạn có thể đặt sẵn số lần muốn "nhắc nhở", giá trị mặc định sẽ là 10 lần. Tất cả các thông tin về cuộc gọi nhỡ và các tin nhắn quan trọng chưa đọc đều được hiển thị. Hơn nưa, bạn cũng có thể để ở chế độ im lặng nếu như bạn tạm nghỉ hệ thống cảnh báo. Thứ ba, công cụ lọc sẽ giúp bạn lựa chọn những số điện thoại "ưu tiên" được cảnh báo khi có tin nhắn hay gọi nhỡ. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập những thông tin khác như báo thức, báo pin yếu...

Rất nhiều tính năng chỉ trong một ứng dụng! Còn chờ gì nữa bạn, nhanh tay cùng taigame.org tải ứng dụng về máy nhé.

Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!
Sắp xếp:
Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.
Sắp xếp:
loading...