METAL SLUG - TOUCH

Thời mà các máy “điện tử xèng” còn giữ vị trí độc tôn của mình, trò chơi Metal Slug, hay “Rambo lùn” khi về Việt Nam đã tạo nên cơn sốt trong giới trẻ. Ngày nay, với sự ra đời của iPhone cùng khả năng chơi game đa nhiệm của nó, SNK đã cho phát hành một phiên bản đặc biệt dành riêng cho chiếc máy này, đó là METAL SLUG TOUCH.

Lối chơi của game không có gì thay đổi với phiên bản đầu. Bạn sẽ được chọn một trong số 4 chiến binh, cầm chắc súng và dao găm, đi từ đầu đến cuối màn, nhảy tránh các vật cản, tiêu diệt đối thủ, “ăn” các nâng cấp súng. Các pha hành động rất gay cấn bởi đôi khi, bạn sẽ phải làm TẤT CẢ những công việc trên cùng 1 lúc! Đồ họa và âm thanh được làm lên iPhone cũng tạo được nhiều ấn tượng tốt đối với các fan trung thành. Tóm lại, nếu đang tìm kiếm một tựa game giải trí trên iPhone đem lại cảm giác của trò chơi Contra thuở nào, thì đừng chần chừ gì nữa, hãy chọn METAL SLUG TOUCH!

Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!
Sắp xếp:
Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.
Sắp xếp:
loading...