Men of War: Red Tide

Thủy triều đỏ


Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Men of War - cái tên dù không quá nổi tiếng đến mức "rùm beng" như Company of Heroes nhưng vẫn có thể gây sức hút nhất định với đại bộ phận gamer yêu thích thể loại chiến thuật vì mức độ logic của các "chiêu bài", AI của máy và đặc biệt là độ khó của game ở bất kì cấp độ nào. Sau thành công của phiên bản đầu tiên, 1C đã cho ra mắt bản mở rộng độc lập có tên Men of War: Red Tide.

Vì là một bản mở rộng nên Red Tide không có nhiều điểm khác biệt với "người tiền nhiệm" Men of War, nhưng nhà sản xuất vẫn đưa vào những tính năng khá mới mẻ, chẳng hạn như cho phép người chơi điều khiển Black Coats - đơn vị thủy quân lục chiến "khét tiếng" nhất thời bấy giờ. Ngoài ra, bạn sẽ còn có cơ hội học lịch sử thế giới thông qua những trận đánh nổi tiếng có thật như Odessa hay Sevastopol, tất cả đều được tái hiện rất sống động.

Men of War: Red Tide là sự pha trộn hoàn hảo của thể loại chiến thuật thời gian thực lẫn hành động góc nhìn thứ 3 (khá giống với Desperados II). Người chơi vừa có thể tận hưởng những cuộc chiến với quy mô hoành tráng và khốc liệt bằng giao diện điều khiển vĩ mô từ trên cao xuống, lẫn góc nhìn thứ 3 sau lưng nhân vật như một tựa game hành động thực sự. Bằng cách này, bạn có nhiều hướng tiếp cận với mục tiêu mà game đề ra thay vì chỉ điều khiển nguyên cả một đội quân xông thẳng vào địch!

Độ khó của game có thể được xếp vào hàng... rất cao bởi mức độ thực tế của nó. Thường trong mỗi trận đấu, game luôn chỉ cho phép bạn "mãnh hổ địch quần hồ" khi mà quân địch áp đảo hoàn toàn cả về số lượng lẫn hỏa lực. Thậm chí có những nhiệm vụ yêu cầu bạn bắt sống tướng địch chỉ với một tiểu đội 10 người giữa một doanh trại đầy xe tăng súng ống luôn sẵn sàng "làm cỏ" bất cứ kẻ nào bén mảng... Lối chơi pha trộn giữa những trận chiến khốc liệt lẫn những màn chơi "dò dẫm" đầy chất "Commandos" khiến Red Tide trở thành một thử thách rất thú vị cho cả "lính mới" lẫn dân "pro"!

Nhìn chung, độ khó cao nhưng khá cuốn hút bởi tất cả đều được sắp đặt hợp lý, giúp người chơi không bị "stress". Men of War: Red Tide xứng đáng là một tựa game hay để bạn nghiền ngẫm sau khi đã chán ngấy những trò chơi hành động bắn súng hay chặt chém khác!

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows XP SP1
CPU: Pentium IV 2.0GHz
RAM: 1GB
VGA: 256MB GeForce 6200
HDD: 5GB


Sắp xếp:

nam cuong
09:57 30/04/2019
đây là bản hay nhất. mấy bản về sau như shit

satga112
08:05 09/02/2014
mong ban kiếm giùm mình thêm mấy bản mod game Men Of War nửa thnk

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Minh Kha

@tronglong: Chép vào thư mục game thôi phải ko bạn, không thấy nói về hướng dẫn dùng :...

Alien Shooter 2 - The Legend - 01:11 02/07/2020


Arima

@vuong ngoc thanh: jôytkey config xonh mình k biết xoay camera sao input xD

State of Decay 2: Juggernaut Edition - 12:07 02/07/2020

Nun Nin

phong cách khá là kì dị và khó hiểu

Xendless - 11:48 02/07/2020

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!