Men of War: Assault Squad

Thể loại:
Năm phát hành:
2011
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Nhắc đến 1C Company người ta thường nghĩ ngay đến series chiến thuật Men of War danh tiếng mà hãng này phát hành. Tính đến nay, đã có hơn 4 phiên bản của tựa game này ra mắt. Và Men of War: Assault Squad cũng là 1 trong số đó với nội dung kể về cuộc chiến tranh thế giới lần thứ II.

Lại nói về series Men of War, kể từ ngày phiên bản đầu tiên ra mắt cho đến nay, đây là tựa game được đánh giá có những cải tiến tích cực qua từng giai đoạn. Thật vậy, sản phẩm của 1C Company luôn có chất lượng tuyệt vời và tốt hơn hẳn so với những phần được phát hành trước đó. Vì vậy, cũng dễ hiểu khi Men of War: Assault Squad nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng game thủ.

Men of War: Assault Squad có đề tài quen thuộc về cuộc chiến tranh thế giới lần thứ II giữa phe Đồng minh và phát xít. Có thể thấy tuy nội dung không mới nhưng cách dẫn dắt cốt truyện của nhà phát triển nhất là ở mục chơi Campaign đã khiến người chơi không có gì đề phàn nàn.

Về gameplay, nhìn chung, không có nhiều thay đổi so với phiên bản trước đó. Có lẽ, lối chơi gần như hoàn hảo của series làm cho nhà phát triển cũng không dám mạo hiểm quá nhiều. Trong khi đó, với 1 tựa game chiến thuật khá nổi tiếng khác là Commandos, Pyro lại tạo nên cuộc “thay máu” ở phần 4 và khiến cho nó mất đi hình ảnh vốn có của mình.

Men of War: Assault Squad mang đến cho người chơi những trận đánh chân thực và sống động. Không đơn thuần là 1 tựa game chiến thuật, Men of War: Assault Squad còn bổ sung thêm yếu tố mô phỏng vào trò chơi như là 1 món “gia vị” đầy mê hoặc. Thêm vào đó, tính tương tác trong game là khá cao, chắc chắn sẽ tạo cho bạn nhiều bất ngờ thú vị. Chẳng hạn, bạn có thể cho cả 1 đơn vị tăng thiết giáp húc đổ cả 1 tòa cao ốc để mở đường cho bộ binh. Hay gần gũi hơn là những hố bom trên mặt đất có thể biến thành những bức tường phòng ngự vững chắc để bạn có thể tận dụng khi đấu súng.

Ở phần đồ họa, Men of War: Assault Squad đã thể hiện rất tốt chất lượng hình ảnh của mình. Thiết kế đẹp, hiệu ứng chân thật, chi tiết trong xây dựng môi trường game (thành phố, nhà cửa, rừng,….), mô hình vũ khí, khí tài quân sự,….đã giúp Men of War: Assault Squad chiếm được cảm tình nơi người hâm mộ.

Men of War: Assault Squad là 1 tựa game chiến thuật xuất sắc trong series game danh tiếng đến từ 1C Company này. Nhanh tay cùng taigame.org tải ngay Men of War: Assault Squad về máy và thưởng thức bạn nhé.

Ưu điểm:

+ Gameplay gần như hoàn hảo với phong cách pha trộn giữa thể loại chiến thuật và mô phỏng.

+ Tính tương tác với môi trường cao.

+ Hiệu ứng vật lý chân thật.

+ Đồ họa ấn tượng.

Cấu hình tối thiểuOS: Windows XP/ Vista/ 7
Processor: 2.6GHz Processor or higher
Memory: 1GB or higher
Graphics: DirectX 9.0c compatible GPU
DirectX®: DirectX 9.0c
Hard Drive: 4GB
Sound: any OS compatible


Sắp xếp:

pano1994
06:37 10/01/2013
Chơi game
nó đòi serial zới unlock mà tui hok hỉu nên ai bít chỉ zùm zới !!!! thank

Xem 1 trả lời

nguyen van cuong
08:03 23/05/2014
Chơi game
mình làm theo hướng dẫn rồi mà khi vào game vẫn đòi serial là sao vậy add

Xem 1 trả lời

Quang Trịnh
10:55 15/06/2015
Chơi game
sao e mở game thì hiên file lỗi này nè, khắc phục như thế nào

Xem 1 trả lời

Đỗ Thanh Lâm
03:03 16/07/2016
Cài đặt
game yêu cầu nhập code xác nhận nhưng nhập mãi vẫn không chấp nhận,mặc dù đã bấm rất kĩ
Xem trả lời

Duy Nguyễn
12:55 16/02/2019
Cài đặt
em bị lỗi khi cài dòng game men of war mấy ngày này rồi đã kĩ lưỡng làm theo những gì trang bảo,install game xong mà nó cứ đòi serial key hoài á em copy paste thư mục SKIDROW vào nơi cài game không đươc nó cứ đòi serial key mặc dù em đã thử cài 2 game Men of War:Assult Squad và Men of War:Vietnam
Xem trả lời

Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

interpolUSA

tại sao mình tải game về , cài đặt xong rồi , mọi thứ gần như OK hết rồi , nhưng lúc click vào biểu ...

The Amazing Spider-Man 2 - 10:08 27/05/2020Beater

WTF phải chỉnh ngày mới chơi đc á

Fairy Fencer F: Advent Dark Force - 09:35 26/05/2020

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!