Megaman Legends 2

Rockman DASH 2 - Episode 2: Great Inheritance

Thể loại:
Nhà sản xuất:
Capcom (78 game)
Năm phát hành:
2001
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Khi Capcom lần đầu công bố Megaman Legends vào năm 1999, nó gây ra khá nhiều tranh cãi cũng như "ném đá" bởi lối chơi sandbox xa rời platform truyền thống của dòng game Megaman. Tuy vậy, cậu nhóc Megaman Volnutt vẫn được đón nhận khá nồng nhiệt, và đó là động lực để Capcom cho ra mắt phần tiếp theo vào năm 2002.

Sau khi Megaman đánh bại Juno ở cuối phần 1, hòn đảo Kattelox đã thoát khỏi cảnh bị xóa sổ khỏi bản đồ một cách đầy... may mắn! Megaman, Roll cùng ông ngoại Barrel Caskett tiếp tục hành trình khám phá những miền đất mới trên con tàu Flutter. Câu chuyện trong Megaman Legends 2 bắt đầu trên chiếc mẫu hạm Sulfur Bottom, khi ông Barrel đang tham dự một buổi hội thảo cùng Werner Von Bluecher - một người bạn cũ. Tuy nhiên, con tàu bất ngờ bị tấn công bởi một thế lực bí ẩn mà sau này có liên quan đến sự thật về nguồn gốc loài người...

Có thể nói, cốt truyện lần này được đào sâu hơn hẳn, cho người chơi có một cái nhìn mới về quá khứ bí ẩn của Megaman, của Roll và vì sao cô bé bị lạc mất người mẹ, cũng là con gái của Barrel Casket... Và trên hết là những tộc người từ 3000 năm trước đang ẩn trú tại Mặt trăng. Cứ thế, người chơi càng muốn "cày" cho thật nhanh để đi tiếp cốt truyện rất hấp dẫn!

Nếu so với lối chơi Sandbox có phần đơn giản của Megaman Legends phiên bản đầu tiên thì Capcom đã mở rộng màn chơi lên rất nhiều, với gần như tất cả những nơi bạn đến đều có một thế giới bên dưới lòng đất của nó, và còn sâu hơn nữa! Mỗi tầng lớp đất đá đều có ẩn chứa những bí mật riêng, được sắp đặt trong một khung cảnh rộng lớn, nên người chơi sẽ tiêu tốn một khoản thời gian không nhỏ để vừa "cày" tiền Zenny mua sắm các trang bị, vừa để tìm đường đi tiếp, khám phá các bí mật và đấu trùm. Xin lưu ý là những trận "so găng" với trùm đều rất kịch tính, và đôi lúc bạn sẽ luống cuống không biết đối phó với tình thế như thế nào!

Ngoài ra, loại bỏ hệ thống "khóa mục tiêu" lọng cọng của phần 1, Megaman Legends 2 sở hữu tính năng "lock-on" rất thuận tiện khi mà chỉ cần 1 phím bấm là bạn có thể thoải mái nã súng vào mục tiêu trong khi vẫn đang di chuyển, đem lại sự cơ động trong chiến đấu. Những khẩu súng đặc biệt trong game cũng rất... đặc biệt, và nhất là thanh LightSabre cực kỳ lợi hại, đem đến những pha "chặt chém" tưng bừng!

Hình ảnh của game được xây dựng rất khá. Những khung cảnh rộng lớn, tuyết phủ trắng xóa, đến những hầm ngục dung nham phủ khắp, hay những địa đạo rễ cây bám sâu... tất cả đều có tới "hàng hàng, lớp lớp" bức tường đằng sau đó mà bạn có thể khoan thủng chúng nếu sở hữu chiếc máy khoan... Những con robot kẻ thù của Megaman đều được thiết kế độc đáo và sinh động hơn những bản trước, và nhất là những nhân vật "có hồn" hơn nhờ khâu lồng tiếng được phát huy khá tốt. Tất cả đều được chạy trên nền nhạc kết hợp giữa Pop-Rock-Techno khá sôi động, khi lại nhẹ nhàng và cuốn hút.

Với những thay đổi sáng giá của mình, Megaman Legends 2 xứng đáng là một game hành động - nhập vai mang trường phái robot để bạn nghiền ngẫm khi mà cấu hình máy không đáp ứng được các bom tấn hiện đại!

Cấu hình tối thiểu

Pentium IV 1.8GHz
RAM 256MB
VGA 32MB
HDD 700MB
Windows 98 / XP / 7

Sắp xếp:

Just a FAN
04:50 09/10/2016
@NguyễnHoàngNam: tuỳ bạn chứ mình thấy game bây h đáng hơn GBA nhiều, mình vẫn còn ngồi chơi GBA nè ^^

Just a FAN
04:53 02/10/2016
@NguyễnHoàngNam: hì, tháy 1K cho game GBA thấy ko đnág

Just a FAN
12:17 30/09/2016
@NguyễnHoàngNam: megân zero 1 2 3 4, down gba với rom trên mạng về chơi đi bạn, mình chơi từ máy năm trc
cả bản megaman battle network cũng chơi hết từ đời nào

Thiên Phúc
07:19 08/07/2013
chò này mình thấy có trên siêu thị nữa này

do hoai nam
08:45 21/06/2013
tro nay hay day moi nguoi cung tai ve di

Sắp xếp:
Sắp xếp:

LongPhan
10:54 29/06/2013
Chơi game
Khi save game lại rồi mình exit game nhưng khi vào lại bản save chơi thì nó hiện ra cái bảng "unhandled exception. Save a crash dump?" mình nhấn nó thì nó báo lỗi rồi thoát ra mình chọn yes thì nó hiện tiếp bảng "full dump?" với nội dung "save a full dump ( could be very largre) nhấp yes thì nó hiện ra cái bản để save mình nhấp save để lưu cái file lại rồi nó cũng tự thoát chương trình luôn.

Xem 1 trả lời

Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Thi Tran

game có vietsub không mọi người

Bloodshore - 12:48 08/12/2021

kangta2308

Mua game trên stream chơi có 6 màn hết game ? wth

Shadow Tactics: Aiko's Choice - 12:43 08/12/2021

lil lay

@Lê Văn Liên: chơi game mà cần người khác đánh giá dùm là dở r :v

Moonlighter - 10:40 07/12/2021

Hoàng Đức Anh

Ad ơi cho e xin bản cập nhật mới

SnowRunner - 09:38 07/12/2021

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!