Magrunner: Dark Pulse

Thể loại:
Năm phát hành:
2013
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Nếu bạn đã từng nghe đến, hoặc chơi qua trò chơi Call of Cthulhu: Dark Corners of the Earth và đọc qua cuốn tiểu thuyết The Call of Cthulhu của nhà văn nổi tiếng H.P. Lovecrafts, thì hẳn bạn sẽ cảm nhận được cái cách mà tác giả xây dựng thế giới độc đáo với những sinh vật rất "kỳ dị". Thế nhưng, bạn đã bao giờ nghĩ rằng sẽ có một ngày thế giới đó bị đảo lộn bởi khoa học kỹ thuật hiện đại hay chưa? Nếu có, thì mời bạn cùng taigame.org đến với Magrunner: Dark Pulse - một trò chơi hành động - giải đố có phong cách khá độc đáo!

Ở một thời điểm không xác định trong tương lai, có những con người sở hữu khả năng đặc biệt cao hơn người bình thường được gọi là Magrunners. Tổng cộng trên thế giới có tất cả 7 người như thế, và họ được Tập đoàn MagTech mời tham dự khóa huấn luyện để bay vào không gian. Bạn sẽ vào vai Dax, một trong số 7 ứng viên đó. Tuy nhiên, một sự cố đã xảy ra khiến cho cỗ máy xuyên thời gian trục trặc và đẩy một phần thế giới hiện đại vào một thế giới đầy rẫy những điều hoang tưởng mà sau này được biết đến với cái tên Cthulhu. Thế là không còn cách nào khác, bạn buộc phải giải quyết tất cả những trục trặc máy móc để đưa mọi thứ trở lại trật tự của nó với sự trợ giúp từ MagTech là chiếc găng tay đặc biệt.

Đó cũng chính là chi tiết cấu thành lối chơi của Magrunner: Dark Pulse. Với chiếc găng tay đó, bạn có thể hút hầu như tất cả các vật thể có thể di chuyển được xuất hiện trong màn chơi, và lợi dụng những vật thể đó để sắp xếp thành những điểm tựa nhằm vượt qua những thử thách khắc nghiệt. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng trò chơi không được xây dựng dưới góc nhìn thứ 3 để tiện quan sát, mà thay vào đó là góc nhìn thứ nhất hệt như những tựa game bắn súng, vì thế người chơi sẽ phải hết sức cẩn thận trong từng "đường đi nước bước" của mình.

Hình ảnh của game khá được mắt, với những ánh thép sắc lạnh toát ra từ những cỗ máy, hay những gam màu tương phản khá ấn tượng. Cách mà nhà sản xuất phối màu cho một màn chơi trong Magrunners dễ khiến người ta liên tưởng đến Portal, một trò chơi giải đố góc nhìn thứ nhất khác! Những con quái thú trong thế giới Cthulhu được thiết kế với nhiều nét kỳ quái đặc trưng, cùng phần thiết kế nhân vật khá chi tiết và biểu cảm.

Nhìn chung, với ngày càng nhiều tựa game hành động xuất hiện trong thời điểm này, sự góp mặt của Magrunners: Dark Pulse như một "luồng gió mới" đầy thú vị sẽ giúp bạn có những giây phút giải khuây nhanh trong... suy nghĩ!

Cấu hình tối thiểu

OS:WINDOWS XP SP3/WINDOWS VISTA SP2/WINDOWS 7/WINDOWS 8
Processor:AMD/INTEL DUAL-CORE 2.4 GHZ
Memory:2048 MB RAM
Graphics:256 MB 100% DIRECTX 9 AND SHADERS 3.0 COMPATIBLE NVIDIA GEFORCE 8800/ATI RADEON HD 4800
DirectX®:9.0c
Hard Drive:4 GB HD space


Sắp xếp:

voquangia1992
03:20 25/06/2013
hay

Bốc Khói
12:33 23/06/2013
game hay. thích thể loại như thế này.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Ace D Portgas

Game hay đấy !!! Nhưng sao chỉ tới Majin Buu Saga nên hơi tiếc[spoiler][/spoiler]

Dragon Ball Z: Kakarot - 03:01 27/01/2020

Key

mấy bản mcr này hay ko mọi người, tui chưa chơi lên hỏi thử

Minecraft: Story Mode - A Telltale Games Series - 01:20 27/01/2020

Nguyễn Ngọc Công

mấy con boss khác thì không sao, riêng con boss cuối hầu như là ko thể giết nó dc, triệu hồi vô hạn ...

Warlocks 2: God Slayers - 01:04 27/01/2020

danghanquang

máy mình chơi được không vậy

Dragon Ball Z: Kakarot - 11:39 27/01/2020

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!