Luxor 2 HD

Thể loại:
Năm phát hành:
2013
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Hẳn nhiều gamer đã từng nghe tới dòng game Marble trên điện thoại di động, hay còn được gọi với cái tên phổ thông hơn là "bắn trứng". Lối chơi đơn giản, hình ảnh giàu màu sắc và âm thanh vui nhộn đã khiến Marble trở thành một trong những trò chơi dễ gây nghiện nhất. Trên PC, có một dòng game tương tự, trước đây được phát hành bởi hãng game PopCap, đó là Luxor. Phần 2 của game đã được phát hành gần đây dưới định dạng HD.

Lối chơi của game, như đã đề cập, rất đơn giản và dễ nắm bắt. Bạn được giao cho một khẩu súng bắn bóng, và nhiệm vụ của bạn là bắn vào một dãy những quả bóng cùng màu để ghi điểm. Chuỗi bóng màu càng dài (combo) thì số điểm càng lớn và  sau mỗi màn chơi, game sẽ tổng kết số điểm bạn đạt được để bạn có thể "so kè" với những người chơi khác (có thể là chính bạn bè của bạn!), khiến game trở nên mang tính thi đua khá thú vị! Tuy nhiên, lối chơi đơn giản không đồng nghĩa với việc game sẽ dễ đi, mà trái lại, độ khó của game tăng lên theo từng màn chơi, nên đừng ngạc nhiên khi thấy những quả bóng càng ngày càng lao xuống nhanh hơn, đòi hỏi bạn phải rất nhanh tay, lẹ mắt mới có thể vượt qua được!

Hình ảnh của game do được xây dựng dành cho những cỗ PC tân tiến ngày nay nên hiển nhiên rất sắc nét đến từng đường vân chi tiết trên quả bóng, cùng những khung cảnh màn chơi tương đối sống động và đa dạng, có thể đó là một ngôi đền cổ của người Mayan, cũng có thể đó là một mê cung lắt léo khiến những quả bóng di chuyển "loạn xì ngầu"! Tất cả, theo cảm nhận của taigame.org, đều được thiết kế bắt mắt mà không hề gây phản cảm, không hề thua kém bất cứ game giải đố nào! Âm thanh trong màn chơi khá vui nhộn, sẽ đem đến cho bạn những giây phút thư giãn thật thoải mái!

Cấu hình tối thiểu

Windows XP/Vista/7/8
1.6 GHz processor
RAM 512MB
VGA 128MB
HDD 135MB


Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới


Quang Huy

Máy mình chơi cấu hình thấp nhất dược không ạ?

GTA Grand Theft Auto V - 03:46 04/08/2021


Nguyễn Trần Nhật Huy

@Khanh Vo: Có Low củng FPS tầm 20 tốt nhất không chơi đỡ đau mắt

Metro Exodus - 12:28 04/08/2021

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!