Long Live The Queen

"Nhập vai" Nữ Hoàng


Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Làm công việc trị vì một quốc gia không phải đơn giản, và nhất là khi bạn lại là một cô gái mới chập chững làm quen với công việc đầy nan này! Câu chuyện bắt đầu khi cô gái mới mười bốn tuổi đã phải chứng kiến mẹ mình qua đời, và bản thân bị tất thảy mọi người ghen ghét muốn soán ngôi. Giờ đây, bạn sẽ phải tìm cách thích nghi với cuộc sống khó khăn này.

Là một game theo kiểu mô phỏng pha trộn chút yếu tố nhập vai và visual novel, bạn sẽ phải lựa chọn lối sống cho nữ hoàng nhỏ tuổi bằng cách đưa cô bé tham gia các lớp học, các lớp rèn luyện kĩ năng, để rồi điều phối những chỉ số sao cho hợp lý. Ngoài ra, chất nhập vai và visual novel còn được thể hiện ở những lựa chọn hội thoại dựa trên tình huống, khi mà bạn phải cân nhắc giữa việc bỏ qua cho một dân thường hay bắt giữ cô ta hay đại loại như vậy. Nếu khéo léo, bạn hoàn toàn có thể hoàn tất các chỉ số kể trên và xứng đáng hơn với ngôi Nữ Hoàng, được nhiều người nể trọng. Trang phục của cô bé sẽ thay đổi theo từng thời kì tương ứng với từng mức độ ảnh hưởng của cô tới mọi người. Lúc mới đầu, cô bé sẽ chỉ có duy nhất bộ đồng phục trường học, nhưng càng về sau, bạn sẽ có thể giúp cô bé "mở khóa" nhiều trang phục khác lộng lẫy hơn.

Đồ họa đơn giản, nhưng nhân vật được vẽ theo dạng Anime - Manga rất dễ thương và cuốn hút, đặc biệt là đôi mắt lo âu rất có hồn của "Nữ Hoàng". Ngoài ra, game còn sở hữu những bản nhạc nền êm dịu khá dễ nghe, giúp bạn thư thái đầu óc để dễ dàng đưa ra quyết định.

Nhìn chung, Long Live The Queen là một game dành cho những fan của Anime - Manga, nhưng lại yêu cầu ở bạn sự kiên nhẫn và một khả năng tiếng Anh không tồi. Một game đặc biệt phù hợp với các bạn nữ!

Cấu hình tối thiểu

Pentium IV 2GHz
RAM 1GB
VGA HD3000
HDD 100MB
Windows XP/7


Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!