Loco Parentis

Thể loại:
Nhà sản xuất:
Fair Games Studio (2 game)
Nhà phát hành:
Fair Games Studio (2 game)
Năm phát hành:
2019
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Với những hành lang tăm tối và một ngôi nhà không có lối thoát, Loco Parentis giống như một cái mê cung lặp lại vô tận giam giữ con mồi trong đó vĩnh viễn.

Cụm từ Loco Parentis có nghĩa về mặt pháp lý về một người hoặc tổ chức nào đó đứng ra thay mặt cha mẹ của những đứa trẻ mồ côi, nó được dùng nhiều với hàm ý nó về tinh thần trách nhiệm hay tình yêu thương của một người xa lạ với đứa trẻ. Tuy nhiên trong cái tựa game Loco Parentis này thì mọi việc hơi khác một chút, khi mà “mẹ” ở đây kinh dị hơn rất nhiều.

Không như những tựa game kinh dị khác có phần mào đầu giới thiệu rất dài, thì Loco Parentis trực tiếp đưa người chơi nhập cuộc luôn mà không hề có một chút chỉ dẫn nào. Bạn sẽ thấy mình tỉnh dậy trong một căn phòng nhỏ tại khu chung cư kì dị, xung quanh hoàn toàn vắng lặng và người đầu tiên mà bản thân gặp lại là một cô bé đang kêu cứu, với hi vọng ai đó sẽ giúp mình tìm lại mẹ. Rất nhanh người chơi sẽ nhận ra cái chung cư này có gì đó không ổn, khi nó hoàn toàn vắng bóng con người, cũng như chẳng hề có lối ra.

Bối cảnh của Loco Parentis gần như chỉ diễn ra tại khu chung cư nơi nhân vật chính tỉnh giấc, nhưng bạn sẽ nhận ra mình không thể nào đi khỏi chỗ này được vì các tầng của nó đều bị đóng kín, hơn nữa chúng tối một cách khủng khiếp. Một điều kì dị hơn nữa là mặc dù nhân vật chính chỉ lang thang một mình, nhưng khi lại gần bất kỳ cánh cửa nào thì đều có tiếng nói vọng ra, y như oan hồn từ âm ti địa ngục trồi lên vậy.

Lối chơi của Loco Parentis xoay quanh việc tìm đường thoát khỏi khu chung cư này, cũng như tìm hiểu về cô bé lúc đầu là ai và thực sự thì “mẹ” ở đây là tượng trưng cho thứ gì. Các manh mối của game đi theo dạng nhỏ lẻ, tức là nhân vật chính theo kiểu vừa đi vừa nghĩ xem mình nên làm cái gì tiếp theo. Có một vấn đề khá phiền phức của Loco Parentis đó chính là các đồ vật hay key item rất khó thấy, bạn phải thực sự biết mình đang tìm cái gì thì mới giải đố được, chứ không là bảo đảm sẽ chỉ đi lên đi xuống cầu thang trong vô vọng mà thôi.

Không khí âm u của Loco Parentis thực sự đáng sợ, ngay cả ở đoạn đầu khi chúng ta chưa gặp con ma nào thì cái màn đêm tối đen như mực của nó cũng đủ đau tim rồi. Có những trường đoạn trong Loco Parentis mọi thứ xung quanh bạn là một màu đen kịt, cách duy nhất để di chuyển là tiến từng bước rồi lần mò xem có thứ gì đó tương tác được hay không, cảm giác này không hề dễ chịu gì, vì khi tầm nhìn bị tước đi thì con người ta rất dễ bị hoang tưởng.

Cấu hình tối thiểu

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Win 7 or higher
Processor: Intel Core i5 3 Gen or higher
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce 650 (min 2 Gb)
DirectX: Version 9.0
Network: Broadband Internet connection
Storage: 8 GB available space


Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới


Ainz

cho mình hỏi máy mình chơi được không ạ, có cần nâng cấp thêm không, cám ơn nhiều....

Microsoft Flight Simulator - 11:55 29/09/2020

Hoàng Anh

@Mã Thiên Nhi: bộ cài của (GOG) Good Old Games mình không can thiệp đc nhé...

Serious Sam 4 - 09:53 29/09/2020

Hoàng Anh

@dreammy: ko hỗ trợ bản Win của bạn nhé.

Forza Horizon 4 Ultimate Edition - 07:50 29/09/2020

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!