Lobotomy Corporation | Monster Management Simulation

Thể loại:
Nhà sản xuất:
Project Moon (1 game)
Nhà phát hành:
Project Moon (1 game)
Năm phát hành:
2018
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Tham gia vào phòng thí nghiệm của Lobotomy Corporation, không chỉ lũ quái vật là nỗi lo hàng đầu của bạn. Mà còn có con người nữa.

Nếu bạn đã từng xem qua bộ phim Cabin in the woods hoặc say mê với các creepypasta về những thí nghiệm tuyệt mật của chính phủ. Chắc bạn sẽ không còn xa lạ với ý tưởng một tổ chức đặc vụ được thành lập để đối phó hoặc kìm hãm các thế lực siêu nhiên trên thế giới.

Vậy nếu tôi nói có một cơ hội cho bạn trở thành người đứng đầu một tổ chức như vậy thì sao? Liệu bạn có đủ can đảm để đối đầu với những con quái vật đáng sợ nhất và những hiện tượng tâm linh đủ để khiến cho một người bình thường trở nên điên loạn? Nếu có, thì xin chúc mừng, mời bạn hãy thử qua Lobotomy Corporation – Monster Management Simulation.

Như đã nói ở trên, nhiệm vụ của bạn là phải quản lí một phòng thí nghiệm/nhà giam những sinh vật siêu nhiên để nghiên cứu. Tất nhiên bạn sẽ không hoạt động một mình, mà nắm trong tay một nhóm những đặc vụ mà bạn có thể phân công cho nhiều công việc từ cho ăn, dọn dẹp phòng ốc cho đến vỗ về hay khống chế lũ quái vật. Nếu bạn chăm sóc đúng cách và làm lũ quái vật vui thì mọi chuyện sẽ ổn, nhưng một khi bất kì hành động nào đi lệch hướng thôi, cũng đủ để châm ngòi cho một cái kết kinh dị mà bạn không thể nào đoán trước được.

Một trong những phần tuyệt nhất về game là cách mà bạn khám những sinh vật mà mình đang nắm giữ có nguồn gốc xuất xứ cùng khả năng thế nào. Bọn chúng đều có lai lịch riêng của mình cũng như cách chăm sóc khác nhau mà bạn phải tìm hiểu. Từ một con gấu nhồi bông bị ma ám, cho đến quái vật không có hình thù gì rõ ràng, hạy thậm chí là một cô gái mặc đồ thuỷ thủ mặt trăng…. Rất đa dạng và tạo nên hứng thú khi bạn khám phá về chúng.

Trên hết, không phải lũ quái vật là thứ bạn cần phải lo. Mà chính là những đặc vụ nhân viên của bạn, bọn họ sẽ dễ dàng thành món ăn khoái khẩu cho bọn quái vật. Họ còn có thể bị điều khiển để thực hiện những việc tệ hơn như mở cửa phòng giam, hay thậm chí trở nên điên loạn và bắt đầu tấn công người khác sau một thời gian chứng kiến những thứ kinh hoàng trong phòng thí nghiệm.

Đồ hoạ trong game được thiết kế theo phong cách hoạt hoạ dễ thương có phần gợi nhớ tới Dont Starve. Có thể hơi lạ với một game mang yếu tố kinh dị, nhưng bạn sẽ hiểu dụng ý của nhà sản xuất ngay khi “có biến” trong phòng thí nghiệm. Những thiết kế hoạt hoạ sẽ trở nên cực kì kinh tởm khi miêu tả những hiện tượng siêu nhiên hay những con quái vật gớm ghiếc.

Hiệu ứng của máu càng được làm rõ hơn trên những biểu cảm kinh hoàng và điên loạn của đám nhân viên dưới quyền của bạn, tất cả hoà trộn lại thành một bầu không khí nghẹt thở đáng sợ và kì dị.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7 or later
Processor: Intel(R) Core(TM) i5-3570
Memory: 8 GB RAM
Graphics: 1280x768 minimum resolution, DirectX 9.0c compatible graphics card
DirectX: Version 9.0c
Storage: 6 GB available space
Sound Card: DirectX 9.0c compatible


Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Game Mô phỏng Mới

Forza Motorsport 7
Forza Motorsport 7
Đến với Forza 7, rất nhiều thứ đã được cải tiến để thỏa mãn yêu cầu dung lượng phần cứng c...

The Forest
The Forest
Game kinh dị có rất nhiều nội dung khác nhau. Ví dụ như một đại dịch kinh hoàng biến cả th...

Call to Arms
Call to Arms
Call to Arms mang tới một cái nhìn sáng tạo mới về cuộc chiến đấu kỷ nguyên hiện đại. Mở đ...

Xem tất cả

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Máy Ghitar

có ai bị hiện chuột trên game khi chơi ko

Dark Souls: Prepare To Die Edition - 01:40 10/12/2018

võ anh phương

Máy mình setting như thế nào thì vừa cấu hình vậy

Call of Duty: Black Ops III - 12:16 10/12/2018

Hà Ka Gê

nên cài file việt hoá vào thư mục nào mọi người nhỉ ~~

Life Is Strange - 11:47 09/12/2018


Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!