Liberty Prime

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Prime Studios (1 game)
Nhà phát hành:
Prime Studios (1 game)
Năm phát hành:
2019
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Bước vào thế giới tận thế giả tưởng trong game hành động Liberty Prime, nơi loài người đang trên bờ vực tuyệt chủng, vinh quang được định giá bằng vàng và tự do là thứ gì đó thật xa xỉ.

Bối cảnh game Liberty Prime là thời đại của Đế chế Drotus vĩ đại. Người chơi sẽ nhập vai 1 lính đánh thuê đơn độc, chấp nhận hợp đồng giải phóng 13 quốc gia thuộc Đế chế để lấy lại vinh quang đã mất của mình.

Đây là game nhập vai hành động ARPG đẹp mắt với công nghệ đồ họa Unreal Engine, 1 sự thay thế ngoạn mục cho trải nghiệm trò chơi chiến đấu trong hầm ngục kết hợp thế giới giả tưởng đen tối và gameplay chặt chém sôi động. Chiến binh của bạn sẽ phải di chuyển thật nhanh, hành động mau lẹ và thậm chí là kết hợp nhiều phép thuật để giải phóng đòn tấn công mang tính chất hủy diệt với kẻ thù. Tất cả những kỹ năng quen thuộc như chặt chém, né đòn, chủ động tấn công, phản công… đều giúp bạn giải phóng cơn giận dữ bên trong mình và tạo ra sát thương khủng khiếp cho đối thủ.

Ngay từ level đầu tiên, game Liberty Prime khiến người chơi cảm giác như mình là 1 chiến binh toàn năng. Các hiệu ứng kỹ năng được thể hiện quá sức chân thực. Đừng quên lên cấp cho nhân vật để sẵn sàng đối phó với thách thức mới. Bên cạnh đó, bạn có thể Co-op với 1 người chơi khác, cùng nhau phối hợp phép thuật để tạo ra phản ứng dây chuyền và đánh bại kẻ thù mạnh.

Trong vai cựu đội trưởng của 1 nhóm lính đánh thuê, sứ mệnh của chúng ta là giải phóng 13 quốc gia thuộc Đế chế Drotus và giành lại vinh quang đã mất. Con đường này sẽ dẫn bạn bước vào chuyến phiêu lưu hoành tráng và bất ngờ cùng người bạn đồng hành. Thoải mái lang thang và tìm hiểu về thế giới đang bên bờ vực tan rã này. Đây là hành trình đen tối thực sự, nơi có những cuộc chạm trán với kẻ thù áp đảo, mối nguy hiểm từ lực lượng ma quỷ và kho khăn dồn dập, chồng chất không bao giờ ngơi nghỉ.

Cấu hình tối thiểu

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 or later
Processor: 2.0 GHz Dual Core or similar
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 650 or similar
DirectX: Version 10
Storage: 10 GB available space


Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!