LEGRAND LEGACY: Tale of the Fatebounds

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
SEMISOFT (1 game)
Nhà phát hành:
Another Indie (11 game) Mayflower Entertainment (4 game)
Năm phát hành:
2018
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Legrand Legacy: Tale of the Fatebounds đưa người chơi nhập vai vào nhân vật Finn, một nô lệ bị buộc phải đóng vai một đấu sĩ trong đấu trường, trở thành trò cười và thú vui của những kẻ chủ nô tàn nhẫn. Sau trận đấu đầy căng thẳng, Finn giành chiến thắng nhưng sự tự do của anh tiếp tục rơi vào tay một ông lão bí ẩn. Từ đây, cuộc phiêu lưu của Finn bắt đầu.

Đồ họa của Legrand Legacy: Tale of the Fatebounds đậm chất kinh điển, nơi những giá trị của dòng game JRPG được trở nên thăng hoa trên dòng máy PS1. Tất nhiên, SEMISOFT cũng đã phải tùy biến tựa game của mình để trở nên phù hợp với thị hiếu của game thủ hiện đại. Chính vì thế, Legrand Legacy: Tale of the Fatebounds đảm bảo hai tiêu chí gợi nhắc về quá khứ song vẫn mang đến được sự hoành tráng và hài lòng cho người chơi hiện tại.

Hệ thống nhân vật được tạo hình theo phong cách của những Final Fantasy song vẫn toát lên được vẻ dũng mãnh của những võ sĩ giác đấu thời cổ đại. Không quá ảo diệu như Final Fantasy, hệ thống bối cảnh của game khiến người chơi ngay lập tức liên tưởng đến xã hội loài người thời kỳ còn chiếm hữu nô lệ. Thế nhưng, đâu đó trong Legrand Legacy: Tale of the Fatebounds vẫn phảng phất những bóng hình cổ tích từ những cánh rừng, ngọn núi đầy bí ẩn, nơi người chơi phải đối mặt với những thử thách vô cùng khắc nghiệt.

Điểm tuyệt vời trong hình ảnh của Legrand Legacy: Tale of the Fatebounds đó chính là cảm xúc trong những trận chiến. Những hiệu ứng hình ảnh tuyệt kỹ khiến cho người chơi cảm thấy choáng ngợp. Đó là sự bùng nổ về thị giác, một sự hoành tráng mà không có nhiều sản phẩm turnbase hiện nay làm được.

Legacy Legrand sử dụng một hệ thống chiến đấu theo lượt với một số yếu tố chiến thuật và hành động thú vị khiến cho tất cả mọi thứ trở nên hài hòa và thú vị. Vào đầu mỗi lượt, người chơi có thể chọn để thực hiện một cuộc tấn công đi kèm với vũ khí, vật phẩm mà họ đã trang bị ngay từ đầu. Xuyên suốt quá trình tấn công, game thủ có thể tích lũy được một tuyệt kỹ đặc biệt với sức sát thương và ảnh hưởng vô cùng lớn. Nếu biết sử dụng chúng đúng thời điểm, người chơi hoàn toàn có thể tạo nên bước ngoặt của trận đấu. Chưa hết, ở một số thời điểm thích hợp, người chơi có thể chiến đấu theo kiểu quicktime event khiến cho sự tương tác của game trở nên rất lớn. Một yếu tố không lạ song khi tích hợp vời Legrand Legacy: Tale of the Fatebounds vẫn tạo nên một hiệu ứng tuyệt vời.

Bên cạnh những yếu tố hành động nhỏ này, hệ thống chiến đấu của Legrand Legacy cũng đi kèm với rất nhiều tính chiến thuật. Trước khi trận chiến bắt đầu, người chơi phải quyết định sự hình thành của đội hình với từng vị trí nhân vật và vũ khí mà nhân vật đang sở hữu. Ví dụ, các nhân vật ở phía trước chỉ có thể tấn công kẻ thù ở phía trước nếu họ có một loại vũ khí tầm ngắn, trong khi những người ở phía sau chỉ có thể tấn công bằng vũ khí tầm xa. Tuy nhiên, đội hình của người chơi có thể linh hoạt thay đổi trong trận chiến, cho phép game thủ có thể thích ứng với tình hình thực tế.

Nhìn chung, Legrand Legacy: Tale of the Fatebounds là một tựa game JRPG hoàn hảo từ cốt truyện, đồ họa và gameplay. Đặc biệt hơn nữa là sản phẩm này mang lại được cho người chơi cảm xúc mãnh liệt và dạt dào của những ký ức tuyệt đẹp của thời thơ ấu.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7 or newer (64-bit)
Processor: Intel Core i3-4150
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GTX 650
DirectX: Version 11
Storage: 16 GB available space


Sắp xếp:

nguyen manh thang
01:51 11/03/2018
có ai chơi game này mở được kết ẩn ko? chỉ mình với.
lại thêm một game nữa kết buồn.
hic hic T.T

Sắp xếp:
Sắp xếp:

nguyen manh thang
07:39 07/02/2018
Chơi game
mình chơi game bình thường nhưng đến đoạn này thì đen màn hình luôn, game vẫn có tiếng.
Xem trả lời

Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Chris

game bị lỗi link không tải được

Farmer's Dynasty - 12:16 25/11/2020


Phạm Dũng

game này chơi lan 2 pc với nhau dc ko nhi?

SUPER DRINK BROS. - 10:57 24/11/2020

tran do

Mình vừa cài game này thấy hướng dẫn của ad cho bản cemu đã cũ rồi nên mình viết vài dòng cho ae chư...

The Legend of Zelda: Breath of the Wild - 10:41 24/11/2020

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!