Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Xin được trân trọng giới thiệu với tất cả các bạn một tựa game vô cùng hấp dẫn, đủ sức giữ chân bạn hàng giờ đồng hồ liên tục bên máy tính, đó chính là Last Knight. Tham gia vào game bạn sẽ đóng vai trò anh chàng hiệp sĩ giáp sắt cưỡi tuấn mã trên con đường giải cứu nàng công chúa xinh đẹp đang bị bắt giữ bởi lũ ác quỷ xấu xa. Thời gian là vàng là bạc, mỗi phút giây trôi qua tính mạng của công chúa ngày càng mong manh. Bạn phải liên tục di chuyển, không được nghỉ ngơi mới có thể hoàn thành được nhiệm vụ.

Cách chơi vô cùng đơn giản. Sử dụng các phím sang trái sang phải và nhảy lên để tránh các chướng ngại vật. Bên cạnh đó để đối phó với lũ quái vật án ngữ trên đường đi, bạn còn được trang bị một số loại vũ khí như chiếc giáo dài chuyên dùng cho đấu sĩ chuyên nghiệp có khả năng sát thương tầm xa hay thậm chí là vác nguyên khẩu đại bác ra tương thẳng vào đầu chúng. Chính vì phải di chuyển liên tục nên đôi lúc bạn sẽ bị tấn công bất ngờ không kịp trở tay chẳng hạn như bị nhện quắp phục kích, bị dơi khổng lồ bổ nhào từ trên cao xuống hay tàn đời vì chiếc lưỡi dài ngoằng của trùm ếch. Những lúc đó chỉ còn dựa vào máy mắn hoặc phản xạ tuyệt vời mới có thể sống sót.

Last Knight cung cấp 3 góc quay với độ nét cao bao gồm góc nhìn người thứ ba, góc nhìn người thứ nhất và góc nhìn từ trên cao. Bạn có thể thay đổi chúng tùy ý muốn để phục vụ tốt nhất cho việc quan sát hay chỉ đơn giản là tận hưởng cảm giác mạnh. Đồ họa có lẽ chẳng có gì để chê cả. Hiệu ứng đẹp mắt, khung cảnh giàu màu sắc độ chi tiết cao. Không có bất cứ một lý do nào để bạn bỏ qua một tựa game đáng chơi như Last Knight cả. Hãy giúp anh chàng hiệp sĩ của chúng ta thực hiện thành công cuộc giải cứu nàng công chúa xinh đẹp bạn nhé.

Cấu hình tối thiểu

Windows 7/8
2.4GHz Dual Core or 2.6GHz Quad Core
256 MB Shader Model 3.0 Nvidia GeForce 8800 GT or AMD Radeon HD 3870 or 1GB Nvidia GeForce GTX 560 or AMD Radeon HD 5850
2 GB Ram
450 MB Hard Drive Space


Sắp xếp:

chó đực
09:41 25/02/2015
game nhìn hay vãi

NGốcLùn
11:59 13/11/2013
game nhìn dễ thương quá nhỉ ^^"

slumpD
08:01 25/10/2013
hay quá

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Hoàng Anh

@Bao Gaio: thì chỉ cần 1 tk Google là đủ. Tải xong 1 file xoá khỏi Google để tải tiếp ...

Far Cry New Dawn - 03:17 19/11/2019

Bao Gaio

@Hoàng Anh: nhưng chỉ đc 1 add 1 tk driver

Far Cry New Dawn - 03:02 19/11/2019


Best Riven Na

game này chơi vui vlin.Có VN luôn nhé.Vào chỉ thằng dân cứ chào bệ hạ, tiêu nhân tuân lệnh . Còn ...

Age of Empires II: Definitive Edition - 12:41 19/11/2019

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!