Last Epoch

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Eleventh Hour Games (1 game)
Nhà phát hành:
Eleventh Hour Games (1 game)
Năm phát hành:
2019
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Last Epoch kết hợp giữa những chuyến phiêu lưu xuyên thời gian, chiến đấu trong hầm ngục tăm tối và tùy biến nhân vật theo phong cách nhập vai hành động cổ điển. Nét đặc sắc trong cốt truyện và lối chơi của game Last Epoch chắc chắn sẽ thu hút người chơi mới cũng như thuyết phục được game thủ hardcore “khó tính”.

Trong Last Epoch, người chơi sẽ phiêu lưu khám phá thế giới thuộc đế chế bóng tối Eterra hiện tại và tương lai, nơi có các vị thần phẫn nộ và thiên nhiên hoang sơ. Mục tiêu của bạn là tiết kiệm thời gian từ The Void.

15 lớp nhân vật chính

Bắt đầu chuyến chu du của bạn bằng lớp nhân vật cơ bản, sau đó phát triển thành 1 trong 3 lớp nhân vật cao cấp. Khi đã đạt cấp chính, bạn có thể mở khóa những kỹ năng mới và xác định rõ lối chơi của mình.

Tùy biến từng kỹ năng

Mỗi kỹ năng chủ động sẽ có cây phát triển riêng, có thể thay đổi hoàn toàn tùy theo chức năng của nó. Biến bộ xương thành cung thủ, đòn sét thành thành 1 chuỗi tấn công siêu mạnh hoặc chiêu mộ thêm rắn để đồng hành trong chiến đấu.

Lạc lối trong những cuộc săn tìm vật phẩm

Hình thành 1 kho chứa đầy các item ma thuật mà bạn có thể chế tạo thành vũ khí hoàn hảo, thay đổi quy luật trong xây dựng với các bộ item độc đáo, nâng cấp bằng hệ thống loot ngẫu nhiên trong Last Epoch.

Khám phá thế giới bao la theo thời gian

Thế giới Eterra là ngôi nhà của rất nhiều phe phái và chứa đầy bí mật. Bạn sẽ di chuyển đến các thời điểm khác nhau nhằm thay đổi vận mệnh thế giới, hoặc chiến đấu để tìm ra con đường mới và tiếp tục hành trình đó.

Khả năng chơi lại không giới hạn

Với rất nhiều lớp nhân vật và kỹ năng trong Last Epoch để tùy chỉnh, cùng hệ thống game đặc sắc, loot ngẫu nhiên, đây là trò chơi khiến bạn trải nghiệm không ngừng và chưa bao giờ có cảm giác nhàm chán. Game Last Epoch vẫn đang được phát triển, hứa hẹn sẽ còn tạo ra nhiều bất ngờ mới.

Game dễ chơi nhưng khó thắng

Gameplay vẫn đang được hoàn thiện dựa theo phản hồi và ý kiến của game thủ. Những nội dung thách thức trong trò chơi này buộc bạn phải có kiến thức chuyên sâu và học hỏi không ngừng để làm chủ Last Epoch.

Cấu hình tối thiểu

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7
Processor: Intel Core i5 2500 or AMD FX-4350
Memory: 6 GB RAM
Graphics: nVidia GTX 660ti or AMD R9 270 with 2+ GB of VRAM
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 35 GB available space


Sắp xếp:

Hoàng Anh
08:24 23/10/2020
@Trịnh Thuận Ý: defender Windows có sẵn chứ ko cần cài. Xoá đi cài lại cũng thế thôi bạn (mà game này đâu cần cài đặt).

Đã chỉnh sửa 09:13 23/10/2020

Trịnh Thuận Ý
08:17 23/10/2020
@Hoàng Anh: máy nhà mình đầu có cài diệt virus để xoá đi cài lại bạn ạ

Hoàng Anh
08:09 23/10/2020
@Trịnh Thuận Ý: ko phải đăng nhập gì hết: https://imgur.com/a/Rf61onA . Do b chưa tắt defender / AV nên crack bị xoá thôi.

Trịnh Thuận Ý
06:56 23/10/2020
@Hoàng Anh: Last Epoch.exc đó bạn

Hoàng Anh
06:07 23/10/2020
@Trịnh Thuận Ý: bạn chạy file nào?

Trịnh Thuận Ý
05:58 23/10/2020
@Hoàng Anh: mình tải xong , vào game nó bắt phải đăng nhập mà

Hoàng Anh
05:44 23/10/2020
@Trịnh Thuận Ý: game có yêu cầu đăng ký, kích hoạt gmail gì đâu b?

Trịnh Thuận Ý
03:46 23/10/2020
Sao mình đăng kí, kích hoạt gmail rồi mà không vào được vậy mọi người ai biết chỉ với

Huy Louis
01:36 27/11/2019
sao thấy nó giống PoE vậy ta :v

Cương Của Thế Giới
08:09 21/07/2019
cho t hỏi sao cái mouse nó cứ di chuyển loạn thế nhỉ

Nguyễn Chí Anh
07:27 06/07/2019
Game tối ưu k đc tốt nhỉ. 1050ti mà để medium có 40fps. Verylow mới lên đc 70 80. Chán òm

blackro
02:17 06/07/2019
@botuila: lươm được mà bâm ALt .

Hoàng Anh
01:03 06/07/2019
@botuila: game vẫn đang trong quá trình phát triển đó bạn

botuila
10:51 06/07/2019
game chơi k lượm item đc add ơi, và chỉ có 4 tướng thôi, 1 con k chọn đc

blackro
12:29 06/07/2019
@vjk: bt 0.71 mới co 4 thằng tướng à có 2 con chưa có skill tree thứ 3 !

Điều MR
09:57 05/07/2019
@le quang vinh: tui nghi la giat lag do nha. k nen tai . cau hinh toi thieu gtx 660 ma ong con chua dat duoc choi se khong hieu qua

Hoàng Anh
06:01 05/07/2019
@doanminhky: đúng rồi b

doanminhky
05:38 05/07/2019
tải về rồi,giải nén và chơi thôi hả AD,tại vì không thấy file setup dể cài.

STGhoi
08:35 04/07/2019
@le quang vinh: Chắc được,thử xem

le quang vinh
05:56 04/07/2019
ai rành máy tính xem giúp máy mình chiến nổi không vậy

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

quangnhat

cài này có cần tay cầm để chơi k ạ ?

Red Dead Redemption 2 - 06:13 26/10/2020

Máy Ghitar

ủa cái này ko sợ bị chặn à. Thấy bên adobe làm căng về vấn đề crack nên là sợ bị lỗi. Cho hỏi liệu a...

Adobe Premiere Pro - 04:07 26/10/2020

Nguyễn Nam

cập nhật đi ad ơi có bài mới từ 2 tháng trc lận

Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist : Link Evolution - 01:23 26/10/2020

Khanh Gia

Tui cài về xong lúc dzo game cái nó hiện nguyên cái màn hình trắng bóc như Ngọc Trinh rồi sau đó tho...

eFootball PES 2021 - 10:38 25/10/2020

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!