KUNAI

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
TurtleBlaze (1 game)
Nhà phát hành:
Gamera Game (10 game) The Arcade Crew (3 game)
Năm phát hành:
2020
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

KUNAI là game phiêu lưu hành động phong cách Metroidvania kỳ quái với nhịp độ nhanh giống với Hollow Knight: Silksong. Chơi game KUNAI và nhập vai Tabby - chiếc máy tính bảng 1 mình chống lại cuộc nổi dậy của đám robot. Hãy tận dụng các kỹ năng Ninja và vũ khí Kunai kinh điển, kết hợp với màn chạy nhảy Parkour điêu luyện để ngăn chặn Lemonkus - ác nhân AI với âm mưu xóa sổ loài người.

Câu chuyện trong KUNAI PC bắt nguồn từ sự kiện đau thương làm rung chuyển sự cân bằng của thế giới. Cuộc sống của con người gần như bị hủy diệt với AI Lemonkus. Đám người máy đi lang thang tự do trên khắp trái đất. Hãy điều khiển Tabby chống lại chúng.

Bắt đầu từ 2 bàn tay trắng, Tabby sẽ tiến bộ và tăng cường sức mạnh dần dần khi diệt robot đối thủ; mở khóa kỹ năng, vũ khí và thủ thuật Ninja mới.

Phiêu lưu khám phá thế giới bí ẩn của game KUNAI với những lối đi bí mật và nhân vật kỳ lạ. Trò chơi sở hữu nhịp độ nhanh và mau lẹ giống với mọi game Ninja bạn từng chơi, chẳng hạn như Shadow of the Road. Hãy tận dụng khả năng di chuyển tuyệt vời của Ninja để tiếp cận những nơi mà robot bình thường phải “bó tay”.

Khám phá thế giới pixel độc đáo. Mỗi khu vực trong KUNAI đều được khoác lên màu nền tối giản trong khi Tabby thì sở hữu muôn vàn khuôn mặt dễ thương. Di chuyển nhanh và dùng vũ khí để chiến đấu thật phóng khoáng, đập tan những cỗ máy xấu xa, kẻ lừa đảo để xua đuổi chúng khỏi thế giới loài người.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7+
Processor: Intel i5+
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Nvidia 450 GTS / Radeon HD 5750 or better
Storage: 1 GB available space


Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!