King's Bounty: Dark Side

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
1C-SoftClub (2 game)
Năm phát hành:
2014
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Cho đến thời điểm này thì fan của thể loại game chiến thuật pha trộn nhập vai không thể không biết tới King's Bounty, dòng game đã quá nổi tiếng trọng việc chắt lọc sự tinh túy từ lối chơi nặng chiến thuật của dòng game Heroes of Might and Magic vào kiểu chơi nhập vai RPG rất độc đáo của mình. Liên tiếp các phiên bản King's Bounty ra mắt và đều được đón nhận tích cực. Sau nhiều phen "early access", King's Bounty: Dark Side cũng đã chính thức ra mắt game thủ.

Khác với câu chuyện "anh hùng cứu thế" từ các phiên bản trước, King's Bounty lần này lại đề cập tới khía cạnh chưa từng có trước đây: cho phép bạn gia nhập đội quân bóng tối! Giờ đây, bạn sẽ không hóa thân vào công chúa hay hiệp sỹ như trước, mà sẽ đóng vai những "quái nhân" như Orc hay ma cà rồng, dĩ nhiên đó là những vị tướng mà bạn điều khiển! Kẻ thù chính của bạn giờ đây, bên cạnh đám quái vật "lâu nhâu" trong rừng, còn là những hiệp sĩ của ánh sáng. King's Bounty: Dark Side đem đến cho bạn cảm giác đóng vai kẻ xấu mà ít game nào làm được!

Mỗi màn hình trận đấu sẽ được chia làm nhiều ô lục lăng khác nhau và đó là phạm vi di chuyển quân của bạn. Độ khó của game rất cao và chỉ một đám quái vật "cùi" cũng thừa sức đánh tan một đạo quân mà bạn dày công xây dựng! Chính vì thế, bạn sẽ phải chịu khó thực hiện các "quest" dọc đường đi, tích lũy điểm kinh nghiệm để trở nên mạnh mẽ hơn và quay lại thực hiện một cuộc báo thù trót lọt vô cùng hả hê! Đó chính xác là những gì bạn sẽ trải qua sau quá trình thưởng thức King's Bounty: Dark Side!

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows XP (SP3 required), Vista, 7, 8
Processor: 2.6 GHz and better
Memory: 1 GB RAM
Graphics: nVidia GeForce 6600 with 128 Mb VRAM or similar AMD card
DirectX: Version 9.0c
Hard Drive: 8 GB available space


Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:

lehongphuc
12:10 28/05/2015
Chơi game
mình có chơi KBarkside một thời gian nhưng dạo này tự dưng lại ko thể khởi động game. mặc dù đã cài lại tắt các ứng dụng các kiểu vẫn ko đc, cũng ko hề có bảng thông báo lỗi hiện ra. mong ad giải đáp
Xem trả lời

Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

TasGod

sam 4 đồ họa ko bằng 1 nữa so với doom eternal nhưng chơi lag hơn nhiều :\

Serious Sam 4 - 08:26 25/09/2020


đông

máy mình chơi dc ko vậy mấy bác cảm ơn trc

Serious Sam 4 - 05:56 25/09/2020


Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!